• Vì sao trở thành điểm du lịch hấp dẫn

  Đi chương trình, đất nước có những dãy núi hùng vỹ, những dòng sông băng huyền bí, những hồ nước trong veo ẩn mình dưới những khu rừng bạt ngàn. Ngoài cảnh sắc thiên nhiên, được biết đến là đất nước dễ sống nhất trên thế giới với thành phố sạch sẽ, thân thiên và đa dạng văn hóa.

   

  Vì sao trở thành điểm du lịch hấp dẫn

 • Đứng hình trước con tháp đóng băng dưới nhiệt độ -67 độ C

  Năm vừa qua, thời tiết lạnh âm hàng chục độ C khiến cụm thác Niagara nằm giữa Mỹ và bị đóng băng bị đóng băng một phần. Nếu đi chương trình vào mùa đông, du khách sẽ ngỡ ngàng với cái rét cắt da cắt thịt nhưng rất mới lạ nơi này.

  Đứng hình trước con tháp đóng băng dưới nhiệt độ -67 độ C

 • Thời tiết ở nơi này
 như thế nào

  Đi trải nghiệm – đất nước rộng lớn thứ 2 trên thế giới nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Đất nước rộng lớn với những ưu đãi của thiên nhiên ban tặng những loại hình cảnh quan khác nhau từ những dãy núi trập trùng cao vút đến những cánh đồng thảo nguyên rộng lớn, từ những cánh rừng ôn đới đến những vùng băng giá băng tuyết phủ quanh năm. Được trải rộng từ đông sang tây, từ múi giờ thứ 4 tới múi giờ thứ 9, mang trong mình khí hậu cũng vô cùng đa dạng. Khí hậu tại đây cũng được phân hóa rõ ràng; Phía bắc băng tuyết bao phủ quanh năm nhưng phía Nam được phân làm 4 mùa rõ rệt.

  Thời tiết ở nơi này như thế nào

 • Toronto – Đầu tàu kinh tế của vùng đất này

  Đi chương trình, người ta thường hay nhầm tưởng thủ đô của địa điểm này là Toronto chứ không phải Ottawa. Điều này thật dễ hiểu khi Toronto là thành phố lớn nhất, phát triển nhất và sôi động nhất Canada.

  Toronto – Đầu tàu kinh tế của vùng đất này

 • sử dụng ngôn ngữ nào

  Đi chương trình hay bất kì quốc gia nào, du khách đều quan tâm ngôn ngữ địa phương nơi ấy. tại nơi này, một đất nước có nền văn hóa đa dạng nhưng chỉ sử dụng hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp..

  sử dụng ngôn ngữ nào

 • nằm ở đâu Châu Âu

  Đi chương trình, điều đầu tiên du khách cần biết là vị trí của đất nước xinh đẹp này nằm ở đâu Châu Âu. Và có chế độ chính trị như thế nào để đặt chân đến đất nước phương Tây này, du khách không thấy bất ngờ so với nền chính trị phương Đông.

  nằm ở đâu Châu Âu

Tin Tức Du Lịch Canada

Tin Tức Du Lịch Canada
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương