• Vì sao Canada trở thành điểm khám phá hấp dẫn

  Đi Trải Nghiệm Canada, đất nước có những dãy núi hùng vỹ, những dòng sông băng huyền bí, những hồ nước trong veo ẩn mình dưới những khu rừng bạt ngàn. Ngoài cảnh sắc thiên nhiên, Canada được biết đến là đất nước dễ sống nhất trên thế giới với thành phố sạch sẽ, thân thiên và đa dạng văn hóa.

   

  Vì sao Canada trở thành điểm khám phá hấp dẫn

 • Đứng hình trước con tháp đóng băng dưới nhiệt độ -67 độ C

  Năm vừa qua, thời tiết lạnh âm hàng chục độ C khiến cụm thác Niagara nằm giữa Mỹ và Canada bị đóng băng bị đóng băng một phần. Nếu Đi Thăm Quan Canada vào mùa đông, du khách sẽ ngỡ ngàng với cái rét cắt da cắt thịt nhưng rất mới lạ nơi này.

  Đứng hình trước con tháp đóng băng dưới nhiệt độ -67 độ C

 • Thời tiết ở Canada như thế nào

  Đi Trải Nghiệm Canada – đất nước rộng lớn thứ 2 trên thế giới nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Đất nước rộng lớn với những ưu đãi của thiên nhiên ban tặng những loại hình cảnh quan khác nhau từ những dãy núi trập trùng cao vút đến những cánh đồng thảo nguyên rộng lớn, từ những cánh rừng ôn đới đến những vùng băng giá băng tuyết phủ quanh năm. Được trải rộng từ đông sang tây, từ múi giờ thứ 4 tới múi giờ thứ 9, Canada mang trong mình khí hậu cũng vô cùng đa dạng. Khí hậu tại Canada cũng được phân hóa rõ ràng; Phía bắc băng tuyết bao phủ quanh năm nhưng phía Nam được phân làm 4 mùa rõ rệt.

  Thời tiết ở Canada như thế nào

 • Toronto – Đầu tàu kinh tế của Canada

  Đi Thăm Quan Canada, người ta thường hay nhầm tưởng thủ đô của Canada là Toronto chứ không phải Ottawa. Điều này thật dễ hiểu khi Toronto là thành phố lớn nhất, phát triển nhất và sôi động nhất Canada.

  Toronto – Đầu tàu kinh tế của Canada

 • Canada sử dụng ngôn ngữ nào

  Đi Trải Nghiệm Canada hay bất kì quốc gia nào, du khách đều quan tâm ngôn ngữ địa phương nơi ấy. Ở Canada, một đất nước có nền văn hóa đa dạng nhưng chỉ sử dụng hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp..

  Canada sử dụng ngôn ngữ nào

 • Canada nằm ở đâu Châu Âu

  Đi Thăm Quan Canada, điều đầu tiên du khách cần biết là vị trí của đất nước xinh đẹp này nằm ở đâu Châu Âu. Và Canada có chế độ chính trị như thế nào để đặt chân đến đất nước phương Tây này, du khách không thấy bất ngờ so với nền chính trị phương Đông.

  Canada nằm ở đâu Châu Âu

Tin Tức Du Lịch Canada

Tin Tức Du Lịch Canada
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương