• Bhutan - Khám Phá Đất Nước Hạnh Phúc Nhất Thế Giới 6 Ngày 5 Đêm Theo Yêu Cầu Liên hệ Khách sạn 3 sao

  Bhutan - Khám Phá Đất Nước Hạnh Phúc Nhất Thế Giới

  Đến du lịch Bhutan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, bạn không thể tự xin visa. Hãy chọn mùa xuân hoặc tháng 10 để thời tiết và cảnh vật đẹp nhất. Bhutan - một vương quốc nhỏ ở Nam Á, nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc. Bhutan được mệnh danh là “Vương quốc Rồng sấm” có nền văn hóa Phật giáo lâu đời, môi trường sống không bị ô nhiễm cùng với cảnh quan thiên nhiên đẹp, hoang sơ và nguyên sơ

TOUR DU LỊCH BHUTAN UY TÍN GIÁ RẺ 2018 | VIETSENSE

TOUR DU LỊCH BHUTAN UY TÍN GIÁ RẺ 2018 | VIETSENSE
1 0 1 2 bài đánh giá

Bhutan, một đất nước có vẻ đẹp từ tự nhiên cho tới các kiến trúc chùa chiền, công trình nhà ở. Miền đất cổ đại gắn liền với những câu truyện kinh điển xưa kia, chỉ được phát hiện thông qua từng di vật có niên đại hàng nghìn năm lịch sử. Được mệnh danh là vùng đất của bóng tối, khuất mình trong dãy núi Himalaya huyền thoại, với kiểu khí hậu chuyển biến sinh động từ cận nhiệt đới sang ôn đới, hình thành nên năm mùa rõ rệt “Xuân, Hạ, Thu, Đông và mùa Gió”. Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa, kiến tạo nên những công trình độc đáo.

 • Para Taktsang: Thả mình cheo leo trên vách đá dựng đứng Paro, một hệ thống những ngôi đền thờ cổ linh thiêng được ví như nơi ở của những mãnh Hổ biết bay.
 • Rinpung Dzong: Tu viện của các tu viện, xung quanh gồm 14 miếu thờ độc đáo, cổ kính, là pháo đài của nền Phật giáo khu vực.
 • Tashichho Dzong: Yên bình giữa những màu xanh của hoa lá, hùng mạnh giữa sắc đỏ của công trình và hiên ngang vững chắc với tông trắng của tường thành. Một pháo đài bất khả xâm phạm, nơi có những nét đẹp về kiến trúc đặc thù.
 • Drukgyal Dzong: Một huyền thoại đã mất, một tàn tích cổ xưa, chỉ còn lại với đống tro tàn yên mình trên sườn đồi hoang sơ.
 • Punakha Dzong: Vị thế đẹp, kiến trúc độc đáo, ngả mình ngay sát dòng sông lãng mạn. Nổi tiếng với hình dáng bên ngoài như một khuôn mặt cười đầy hạnh phúc.
 • Dechen Phodrang: Nơi đào tạo ra những nhà sư ưu tú, 450 học viên tương ứng với 450 cái tên nhà sư tương lai, là khu vực nổi tiếng với bức tượng khổng lồ về Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.
 • Chorten: Tòa tháp của tâm linh, ngự trị trên một vùng núi cao đầy gió. Nơi tâm hồm có thể thoát xác, một địa điểm thờ cúng, dâng lễ tới các vị thần Bhutan.
 • Khoma: Thủ đô của nghề dệt may truyền thống, hoa văn óng ánh sắc thiên nhiên, đường kim mũi chỉ tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Sống cùng với thời gian, ngang tàn theo năm tháng, đồng hành từng kiến trúc là các lễ hội đặc trưng vùng miền. Kéo dài tới 10 ngày gồm những tiết mục đầy lôi cuốn “Múa mặt nạ, diễn kịch truyền thống, thi thố hát hò hay các trò chơi dân gian”. Một quốc gia được thiên nhiên bao bọc, một mảnh đất không quá xô bồ, là điểm đến không bao giờ có thể quên được “Rẻ - đẹp – uy tín – và đầy chất lượng”.

  Hình ảnh các địa điểm thăm quan
 1. Wangdiphodran Dzong Wangdiphodran Dzong
 2. Tu viện Taktsang Tu viện Taktsang
 3. Trashicho Dzong Trashicho Dzong
 4. Thimphu Thimphu
 5. Ta Dzong Ta Dzong
 6. Semtokha Dzong Semtokha Dzong
 7. Rinpung Dzong Rinpung Dzong
 8. Punakha Punakha
 9. Xem thêm
Tư vấn trực tuyến094 734 8228
Trưởng Phòng Du Lịch Các Nước Châu Á Hồng Anh
Outbound Vũ Thuỳ Ninh
Outbound Nguyễn Hoa
Trưởng Phòng Du Lịch Châu Âu & Mỹ Anh Thư
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
 • ĐC2: 225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  1. ĐC2: 225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  2. Điện Thoại: (08) 38181859/ 38329689
  3. Fax: (028) 38343289
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công

facebook google pinterest twitter zalo Thư viện hình ảnh youtube

 

Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương