Từ một công ty nhỏ, Vietsense Travel đã và đang trở thành một thương hiệu lớn mạnh trong ngành du lịch Việt Nam cũng như trên trường quốc tế.

 

Vào ngày 3 tháng 6 năm 2010, công ty THNH Dịch vụ và Du lịch Vietsense chính thức được thành lập. Đến nay, trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, công ty đã có những bước tiến đáng tự hào với thành tích không phải đơn vị kinh doanh nào cũng đạt được.

 

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Du lịch Vietsense - Ảnh 1

Giấy phép hoạt động của Vietsense Travel.

 

Dù ra đời và phát triển trong giai đoạn nền kinh tế Việt Nam có nhiều thách thức, cạnh tranh ngày càng trở nên khó khơn hơn, Vietsense Travel vẫn có mức tăng trưởng liên tục, không ngừng qua các năm. Tốc độ tăng trưởng kinh doanh năm sau đều tăng 150% so với năm trước là kết quả của sự nỗ lực hết mình từ phía tất cả đội ngũ nhân viên của công ty. Đây cũng là một con số khó đạt được với hầu hết các đơn vị kinh doanh trên thị trường trong thời điểm hiện nay, nhất là với các công ty mới thành lập không lâu.

 

Thuở khởi nghiệp ban đầu, Vietsense chỉ cung cấp những tour du lịch nội địa giá rẻ dành cho công nhân, học sinh, khách du lịch nhỏ lẻ. Để trang trải thêm kinh phí hoạt động, công ty đã phải mở rộng hoạt động phụ trợ khác như cho thuê xe, bán vé tàu, tổ chức sự kiện nhỏ... Tuy vậy, với khẩu hiệu “Du lịch với niềm đam mê” cùng hoài bão giúp ích cho nền du lịch nước nhà, Giám đốc Nguyễn Văn Tài cùng ban lãnh đạo công ty đã có nhiều sáng kiến, giải pháp để mở rộng kinh doanh, thúc đẩy doanh số, cải tiến chất lượng dịch vụ... nhằm khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường. Nhờ đó, số lượng khách hàng, đối tác tìm đến với Vietsense Travel ngày môt tăng lên và công ty đã có thể tự hào là tên tuổi lớn trong lĩnh vực lữ hành và du lịch Việt Nam. Hiện tại, Vietsense Travel hoạt động kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực: tổ chức tour du lịch trong nước, tổ chức tour du lịch quốc tế, tổ chức sự kiện, đặt vé máy bay, cho thuê xe...

 

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Du lịch Vietsense - Ảnh 2

Giám đốc Nguyễn Văn Tài - Người sáng lập nên công ty Vietsense Travel.

 

Quá trình tăng trưởng mạnh mẽ của Vietsense Travel còn được thể hiện ở chỗ quy mô của công ty. Từ một văn phòng nhỏ cùng 4 cán bộ nhân viên nhiệt huyết và nguồn vốn hạn chế, tập thể Vietsense đã phải cố gắng vượt qua mọi trở ngại, thiếu thốn để gây dựng công ty như ngày hôm nay. Hiện Vietsense Travel đã có hai văn phòng làm việc, trụ sở chính đặt tại Số 88 Xã Đàn, Hà Nội và chi nhánh tại TP HCM ở địa chỉ 225/19 Nguyễn Đình Chiểu (Phường 5, Quận 3). Đội ngũ nhân viên của công ty cũng đã lớn mạnh với số lượng trên 30 thành viên gồm nhiều chuyên viên, kỹ thuật, hướng dẫn viên, cộng tác viên...

 

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, lãnh đạo Vietsense Travel luôn chú ý đến việc tuyển dụng và đào tạo lao động chất lượng. Do đó, công ty đã tạo được uy tín là có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao và cách ứng xử khéo léo, luôn giữ chân khách đến và đi. Ngoài ra, lãnh đạo công ty cũng rất coi trọng chăm sóc cả về tinh thần lẫn vật chất cho đội ngũ công nhân viên, thể hiện qua các chính sách về bảo hiểm, thưởng, du lịch, tăng lương... Cùng với sự phát triển của công ty, thu nhập cũng như các chế độ của công nhân viên cũng ngày một tốt hơn.

 

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Du lịch Vietsense - Ảnh 3

Giám đốc Nguyễn Văn Tài đại diện công ty lên nhận giải Global GTA.

 

Qua thời gian, những cố gắng hết mình của đội ngũ nhân viên Vietsense Travel đã dần dần được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín trong và ngoài nước mà công ty được trao tặng có thể kể đến như: Danh hiệu "Dịch vụ Du lịch Hoàn hảo 2014" của tạp chí Sở hữu Trí tuệ Việt Nam do Hiệp hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng bình chọn, chứng nhận "Thương hiệu hàng đầu 2014" đánh giá độc lập bởi Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu - Global GTA International (UK) và Viện Nghiên cứu Kinh tế, chứng nhận "Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2015" của báo Người Tiêu Dùng...

 

Để tồn tại và phát triển trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường, Vietsense Travel đã xây dựng cho mình một chiến lược riêng. Trong đó, trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; đẩy mạnh phát triển thị trường, mở rộng và đa dạng các chuyến tour; tìm hiểu và đàm phán với các nhà cung cấp để cải thiện chất lượng dịch vụ, giảm chi phí...

 

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Du lịch Vietsense - Ảnh 4

 

Ngoài ra, công ty cũng không ngừng đổi mới công nghệ, trang thiết bị cùng phương thức tổ chức để tổ chức chuyến tour sao cho chuyên nghiệp, hiệu quả và hiện đại hơn. Thêm vào đó, công ty cũng đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, phát triển thương hiệu trực tiếp và trực tuyến để tiếp cận tới những phân khúc khách hàng đa dạng hơn, làm nền móng vững chắc để công ty phát triển trong điều kiện mới.

 

Để có được những thành tựu đáng tự hào trên không chỉ nhờ sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Vietsense Travel mà còn có cả sự quan tâm, tạo điều kiện của các cơ quan quản lý du lịch, chính quyền và các ban ngành địa phương, các đơn vị đối tác dịch vụ và du lịch trên cả nước và trên hết là những quý khách hàng thân thiết. Dù vậy, Vietsense Travel cũng coi đó mới chỉ là những thành công bước đầu cho một hành trình phát triển và đổi mới không ngừng của công ty với nhiều hứa hẹn về tương lai.

 

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Du lịch Vietsense - Ảnh 5

Văn phòng trụ sở công ty Vietsense Travel.

 

Trong thời gian tới, Vietsense Travel sẽ phát huy thế mạnh riêng để tận dụng từng cơ hội khẳng định vị thế, phát triển bền vững về quy mô và chất lượng; xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín; góp phần vào sự phát triển chung ngành dịch vụ du lịch và nền kinh tế Việt Nam. Đây cũng chính là động lực để đại gia đình Vietsense Travel tiếp tục vươn lên và gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Du lịch Vietsense

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Du lịch Vietsense
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương