Phòng Du lịch Nội địa (Miền Trung, Nam Bộ) của công ty Vietsense Travel là nơi tìm đến của các du khách có nhu cầu du lịch từ khu vực miền Trung xuống Phú Quốc. Các tuyến tour rất được yêu thích của phòng có thể kế tới Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Côn Đảo...

 

Theo thời gian, phòng đang ngày một phát triển cả về chất và số lượng. Với phương châm hết mình vì khách hàng, bộ phận Du lịch Nội địa luôn nỗ lực thi đua, phấn đấu để gây dựng "màu cờ sắc áo" của phòng cũng như cả công ty.

 

Đội ngũ nhân sự Phòng Du lịch Nội địa - Ảnh 1

 

 

Trưởng phòng: Trần Ngọc Anh

 

Đội ngũ nhân sự Phòng Du lịch Nội địa - Ảnh 2

Một trong những trưởng phòng gương mẫu và chăm chỉ nhất Vietsense Travel là Trần Ngọc Anh của phòng Du lịch nội địa. Tốt nghiệp chuyên ngành Pháp ngữ của Đại học Hà Nội, cô còn tự “làm giàu” cho mình thêm 2 thứ tiếng khác. Với niềm đam mê du lịch, Ngọc Anh đã rong ruổi trên khắp các vùng miền của Tổ quốc cũng như ở nước ngoài từ khi còn là học sinh, sinh viên.

 

Sau nhiều năm tích lũy thêm các kinh nghiệm làm việc, cô nhanh chóng trở thành một cá nhân xuất sắc và sớm được ghi nhận bằng vị trí trưởng phòng. Đóng góp của Ngọc Anh tại công ty được minh chứng bằng những lời khen không ngớt về các chuyến tour Đà Nẵng, miền Trung do Vietsense điều hành.

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Chuyên viên: Ngô Thị Chiên

 

Đội ngũ nhân sự Phòng Du lịch Nội địa - Ảnh 3

Ngô Thị Chiên là một trong những nhân viên xuất sắc nhất của phòng du lịch nội địa, phụ trách tuyến Nha Trang – Tuy Hòa. Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị Du lịch của Đại học Đà Lạt, cô gái trẻ đã mong mỏi theo đuổi một công việc có thể vừa giúp đỡ mọi người vừa liên quan đến sở thích du lịch của mình. Say mê làm việc sau khi trở thành nhân viên của Vietsense Travel, Ngô Thị Chiên đã nhanh chóng thích nghi và để lại những ấn tượng tốt về sự vui vẻ, dễ gần cũng như trách nhiệm trong từng việc dù là nhỏ nhất.

 

Với mong muốn chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời mà cô đã từng có, Chiên đã đưa được nhiều lượt du khách đến được với các địa danh nổi tiếng trong nước như Nha Trang, Đà Lạt, Tuy Hòa, Phú Yên... Trong tương lai, cô sẽ tích cực phấn đấu để tuyến của mình tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn và khiến các quý khách hàng biết được vẻ đẹp của những tuyến tour mình phụ trách.

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Chuyên viên: Nguyễn Thị Mai Hoa

 

Đội ngũ nhân sự Phòng Du lịch Nội địa - Ảnh 4

Là 1 kỹ sư nhưng với niềm đam mê du lịch, Nguyễn Thị Mai Hoa đã thử sức mình với 1 lĩnh vực không đúng chuyên ngành mình được học. Gia nhập Vietsense Travel và phụ trách tuyến Đà Nẵng – Lý Sơn, cô đã nhanh chóng vượt qua những khó khăn ban đầu để trở thành một thành viên không thể thiếu của phòng du lịch nội địa.

 

Phụ trách một trong những tuyến nóng nhất của công ty, Hoa luôn cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cô tin rằng được góp phần đưa du khách thấy được vẻ đẹp của Đà Nẵng – Lý Sơn là vinh dự và niềm vui của chính bản thân.

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Chuyên viên: Phạm Thị Tuyết Chinh

 

Đội ngũ nhân sự Phòng Du lịch Nội địa - Ảnh 5

Tốt nghiệp 2 văn bằng tiếng Pháp và Tài chính Ngân hàng, Phạm Thị Tuyết Chinh đã tích lũy cho mình nhiều kỹ năng về quản lý công việc, điều phối sự kiện,chăm sóc khách hàng... trước khi trở thành chuyên viên của Vietsense Travel. Sau khi vào công ty, cô đã nỗ lực phấn đấu để có những đóng góp không nhỏ cho thành công chung.

 

Trong xu hướng du lịch hiện tại, tuyến Phú Quốc – Côn Đảo ngày càng trở thành điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước. Hiểu rõ nhu cầu ấy, Phạm Thị Tuyết Chinh quyết tâm học hỏi và rèn luyện bản thân hơn nữa để phục vụ lượng khách hàng đông đảo với niềm tin mọi cố gắng, nhiệt tình dù là nhỏ nhất đều không uổng phí.

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Chuyên viên: Phạm Ngọc Ánh

 

 

Phạm Ngọc Ánh tuy vào làm tại VietSense travel chưa lâu nhưng đã thể hiện bản thân mình là một người xuất sắc, nổi trội của tổ Du lịch Nội địa. Tốt nghiệp trường đại học Kinh Doanh và Công nghệ và với 7 năm kinh nghiệm trong nghề, cô là chuyên viên lý tưởng với những du khách muốn tìm đến Phú Quốc, miền Tây. Bên cạnh du lịch, Chi rất thích xem phim, nghe nhạc. Ước mơ của cô là dùng sự nhiệt tình, vốn hiểu biết và sự khéo léo của mình để khiến những du khách có được các chuyến đi, kỳ nghỉ đúng như ý muốn.

 

Đội ngũ nhân sự Phòng Du lịch Nội địa

Đội ngũ nhân sự Phòng Du lịch Nội địa
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương