Phòng Du lịch Quốc tế của Vietsense Travel phụ trách hướng dẫn, thông tin, phục vụ cho khách du lịch trong nước có nhu cầu du lịch nước ngoài hoặc du khách nước ngoài có nhu cầu du lịch Việt Nam. Là bộ phận quan trọng của công ty, đội ngũ chuyên viên của phòng Du lịch Quốc tế luôn có ý thức sáng tạo, học tập để phát triển kỹ năng, trình độ của bản thân.

 

Đội ngũ nhân sự Phòng Du lịch Quốc tế - Ảnh 1

 

Hàng năm, phòng đã giúp đỡ cho hàng trăm nghìn lượt khách trong nước trải nghiệm vẻ đẹp, nền văn hóa của các quốc gia trên thế giới cũng như những lượt khách nước ngoài muốn tìm hiểu về Việt Nam.

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Trưởng phòng: Lê Thị Anh Thư

 

Đội ngũ nhân sự Phòng Du lịch Quốc tế - Ảnh 2

Giữ vai trò trưởng phòng Du lich Quốc tế, Anh Thư biết rõ trách nhiệm to lớn của mình trong công ty. Tốt nghiệp ngành Quốc tế học của trường đại học Ngôn Ngữ Matxcova, sau khi về nước cô được rất nhiều công ty, đối tác, tập đoàn lớn mời về làm việc với một mức lương hậu hĩnh. Tuy nhiên, để rong ruổi niềm đam mê  Du lịch và cũng là khát vọng từ lâu nên cô đã từ chối và gắn bó cuộc đời của mình vào Công ty Du lịch Vietsense Travel. 

 

Chỉ sau một thời gian ngắn làm việc tại Vietsense Travel, cô đã được bổ nhiệm vào vị trí trưởng phòng Du lịch Quốc tế. Ngoài việc quản lý đội ngũ chuyên viên trong phòng, Anh Thư còn có nhiều cống hiến trong phát triển đối tác, mở rộng thị trường, chăm sóc khách hàng trong mảng du lịch nước ngoài.

 

“Khi tìm đến phòng Du lịch quốc tế của Vietsense Travel, các quý khách hàng đều sẽ được trải nghiệm cảm giác ‘thượng đế’ từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc chuyến tour. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất về tính đặc sắc, mạo hiểm, tiết kiệm... của các quý khách hàng”, Anh Thư chia sẻ về phòng Du lịch Quốc tế.

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Chuyên viên: Lưu Thị Hồng Anh

 

Đội ngũ nhân sự Phòng Du lịch Quốc tế - Ảnh 3 Tốt nghiệp Khoa Quản trị Kinh doanh lữ hành, Hồng Anh đã được đào tạo nhiều kiến thức, kỹ năng về chuyên môn quản lý, tư vấn, chăm sóc khách hàng trong mảng du lịch. Sau khi tốt nghiệp, Hồng Anh đã đi làm và “mài dũa” bản thân tại nhiều công ty lữ hành lớn trong nước.

 

Trải qua một thời gian gắn gó và cống hiến, Hồng Anh hiện nay đang làm vị trí điều hành tour nước ngoài - một công việc đòi hỏi tư duy cao cùng với sự làm việc chăm chỉ, cần mẫn. Hồng Anh đã thể hiện được bản thân mình là một nhân viên xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

 

 

 

 

 

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Chuyên viên: Nguyễn Hoàng Minh

 

Đội ngũ nhân sự Phòng Du lịch Quốc tế - Ảnh 4

Mong muốn được khám phá miền đất mới, Nguyễn Hoàng Minh đã chọn Đài Loan làm nơi gắn bó khi lên Đại học. Với tấm bằng cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh Nhà hàng Khách sạn của Học viện du lịch quốc tế Cao Hùng, anh về nước và làm việc tại nhiều công ty lớn về du lịch. Trong thời gian sau đó, Nguyễn Hoàng Minh đã tích lũy nhiều kinh nghiệm để có thể trở thành một hướng dẫn viên, tư vấn viên về du lịch giỏi. Ngoài ra, anh cũng sở hữu thẻ Hướng dẫn viên du lịch quốc tế với khả năng sử dụng tốt tiếng Anh và tiếng Trung.

 

Chia sẻ về ước mơ, anh dự định sẽ có thể đến thật nhiều nơi trên thế giới để tìm hiểu thật nhiều về vẻ đẹp, văn hóa của các nước. Hiện tại, Nguyễn Hoàng Minh đang là Trưởng điều hành Outbound (Du lịch quốc tế) với nhiệm vụ chính là xây dựng các tour du lịch cho người Việt Nam ra nước ngoài.

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Chuyên viên: Nguyễn Thị Hoa

 

Đội ngũ nhân sự Phòng Du lịch Quốc tế - Ảnh 5

Từ nhỏ đã có đam mê khám phá, Nguyễn Thị Hoa đã quyết tâm theo đuổi ngành du lịch khi lớn lên. Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên ngành Quản trị Lữ Hành, cô đã làm việc ở nhiều nơi với mong muốn tìm ra một chỗ dừng chân lý tưởng cho bản thân. Tài năng và cái duyên trời định đã đưa đường chỉ lối cho Nguyễn Thị Hoa đến với công ty Vietsense Travel.

 

Với tình yêu trong lĩnh vực du lịch, Hoa đã giúp cho rất nhiều quý khách hàng được tận hưởng những chuyến đi ý nghĩa của cuộc đời mình. Không chỉ là một chuyên viên yêu thích của bao khách hàng, cô cũng chiếm được tình cảm của bạn bè đồng nghiệp.

 

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Chuyên viên: Vũ Thùy Ninh

 

Đội ngũ nhân sự Phòng Du lịch Quốc tế - Ảnh 6

Học chuyên ngành Anh văn, Vũ Thùy Ninh đã mong mỏi được làm việc trong ngành du lịch từ lâu. Sau khi gia nhập Vietsense Travel, cô đã giúp cho nhiều khách trong nước có những chuyến đi du lịch nước ngoài lý tưởng.

 

Phương châm sống của Thùy Ninh là luôn sống tích cực, là người tử tế và có trách nhiệm xã hội. Chia sẻ về mục tiêu phấn đấu, Linh thể hiện quyết tâm đóng góp hết khả năng cho sự phát triển của công ty. Trong tương lai gần, cô muốn được hoàn thiện hơn nữa về kỹ năng và kinh nghiệm để làm hài lòng mọi khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Chuyên viên: Nguyễn Lệ Ngọc

 

Đội ngũ nhân sự Phòng Du lịch Quốc tế - Ảnh 7

Là một trong những nhân viên trẻ nhất của Vietsense Travel, Nguyễn Lệ Ngọc ấp ủ trong mình tình yêu cháy bỏng với du lịch và sự nhiệt tình phục vụ khách hàng không thua kém ai. Với những sở thích lãng mạn và bay bổng như đọc sách nấu ăn, xem phim, cô mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng chiêm ngưỡng và tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tuyến Hàn Quốc thơ mộng và đầy thi vị. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển bản thân, cô gái trẻ đều ngày ngày phấn đấu để trở thành một trong những tư vấn viên được yêu thích nhất của Vietsense Travel.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đội ngũ nhân sự Phòng Du lịch Quốc tế

Đội ngũ nhân sự Phòng Du lịch Quốc tế
2 0 2 4 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương