Ngày 8/10, Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Vietsense Travel đã tổ chức buổi họp giao ban tổng kết quý III năm 2016. Đây là sự kiện để công ty nhìn lại những gì đã làm được trong quý vừa rồi và lên kế hoạch triển khai nhiệm vụ quý IV. Buổi lễ có sự tham gia của đầy đủ của toàn thể nhân viên công ty.

 

Trong khuôn khổ buổi họp, Giám đốc Nguyễn Văn Tài đã tổng kết tình hình kinh doanh của công ty trong 3 tháng vừa rồi. Cụ thể, dù là thời gian thấp điểm của mùa du lịch hàng năm nhưng trong quý III, đội ngũ nhân viên của Vietsense Travel vẫn nỗ lực để đạt doanh thu cao hơn cùng kỳ năm ngoái.

 

Vietsense Travel tổ chức họp giao ban quý III/2016 - Ảnh 1

Buổi họp giao ban diễn ra trong bầu không khí rất thân mật.

 

Các tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài do công ty tổ chức, điều hành đều diễn ra thuận lợi và hầu như đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Những tour được nhiều khách hàng của Vietsense Travel lựa chọn nhất trong quý III/2016 bao gồm: tour du lịch Đà Nẵng, tour du lịch Nha Trang, tour du lịch Mù Cang Chải, tour du lịch Phú Quốc, tour du lịch Thái Lan, tour du lịch Dubai, tour du lịch Singapore...

 

Ngoài ra, dịch vụ tổ chức sự kiện của công ty cũng thu hút nhiều sự chú ý. Công ty đã tổ chức các hoạt động team-building, kỷ niệm ngày thành lập cho một số đơn vị. Các khách hàng tiêu biểu của Vietsense Travel trong quý III có thể kể đến như: Công ty CP Dịch vụ Truyền thông VietNamNet ICom, Công ty Dược HQ, Công ty CP G&P Mama Sữa Non, Liên Việt Post Bank, Thu Hương Bakery...

 

Buổi họp giao ban cũng là dịp để công ty tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong dịp này. Các thành viên đã có cố gắng và đạt được thành tích cao trong quý III/2016 bao gồm có: Chuyên viên Ngô Thị Chiên, Trưởng phòng Du lịch Đặc trưng Mai Thị Hương, Trưởng phòng Kinh doanh Nguyễn Quang Hòa, Trưởng phòng Kế toán Đào Thị Thùy Linh. Đồng thời, các bộ phận làm việc hiệu quả trong quý cũng được vinh danh là Phòng Du lịch Nội địa, Phòng Kế toán, Phòng Du lịch Đặc trưng...

 

Vietsense Travel tổ chức họp giao ban quý III/2016 - Ảnh 2

Chuyên viên Ngô Thị Chiên được vinh danh là một trong những nhân viên xuất sắc trong quý III.

 

Vietsense Travel tổ chức họp giao ban quý III/2016 - Ảnh 3

Trưởng phòng Kế toán Đào Thị Thùy Linh cũng được khen ngợi có nhiều đóng góp trong quý vừa rồi.

 

Giám đốc Nguyễn Văn Tài hy vọng các thành viên cũng như những phòng khác chưa được nêu tên sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được thành tích cao hơn, trở thành những gương mặt tiêu biểu của công ty trong quý sau.

 

Sau đó, những hoạt động của công ty cần thực hiện trong quý IV cũng đã được đề cập. Cụ thể, những tour như tour du lịch Mộc Châu, tour du lịch Sapa, tour du lịch Hàn Quốc, tour du lịch Nhật Bản, tour du lịch Đà Nẵng, tour du lịch Nha Trang, tour du lịch Hà Giang... cần được đẩy mạnh hơn. Các hoạt động hỗ trợ kinh doanh như SEO, truyền thông, chăm sóc khách hàng, kế toán vẫn phải được tiến hành chu đáo và hiệu quả. Do nằm trong đợt cao điểm du lịch, Giám đốc Nguyễn Văn Tài mong rằng toàn thể nhân viên sẽ cố gắng làm việc tốt hơn, phát huy tối đa tinh thần “Du lịch với niềm đam mê” với mục tiêu đặt khách hàng lên làm trọng. Đáp lại, đội ngũ của Vietsense Travel cũng hứa sẽ phấn đấu làm việc hết sức mình trong những tháng cuối năm này.

 

Buổi họp giao ban tiếp tục bằng một bữa tiệc liên hoan thân mật. Trong không khí ấm áp tình thân, các nhân viên của Vietsense Travel đã chia sẻ nhiều kỷ niệm thú vị trong công việc. Sau đó, buổi tổng kết quý III/2016 chính thức khép lại, hứa hẹn một quý IV thành công với những thành tích rực rỡ.

Vietsense Travel tổ chức họp giao ban quý III/2016

Vietsense Travel tổ chức họp giao ban quý III/2016
2 0 2 4 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương