Mới đây, Giám đốc Vietsense Travel Nguyễn Văn Tài đã có cuộc trao đổi ngắn với báo Vnexpress về cách thức hoạt động kinh doanh giúp doanh nghiệp ngày càng vững mạnh và cạnh tranh được với nhiều thương hiệu trên thị trường. Tới nay Vietsense Travel đã có 7 năm hoạt động và đòi hỏi phải có sự mới lạ để tồn tại và phát triển lâu dài. Để tạo ra được sự khác biệt, CEO Nguyễn Văn Tài thực hiện đã chiến lược “Khác biệt hóa sản phẩm và Dẫn đầu công nghệ”. Anh đã quyết định đi theo phương thức kinh doanh hoàn toàn độc đáo đó là: Xây dựng các tour du lịch ghép đoàn bán đồng giá cho từng khách hàng lẻ.
 
Chia sẻ trên Vnexpress, anh Tài cho biết công ty đã thu hút được số lượng lớn khách hàng nhờ hình thức kinh doanh riêng biệt của mình. Ngoài ra, các tour du lịch của Vietsense được thiết kế rất đa dạng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng với hàng loạt các hoạt động ngoài trời phong phú. Về mặt công nghệ, CEO chú trọng đầu tư vào việc xây dựng hệ thống marketing online  với hơn 50 website chuyên tuyến và doanh số bán hàng tới từ kênh này đều tăng trưởng vượt bậc so với các năm trước. Trong tương lai, CEO Nguyễn Văn Tài quyết tâm đưa Vietsense Travel trở thành một tong số công ty du lịch hàng đầu Đông Nam Á. 
 
Chúng tôi xin trích dẫn nguyên văn bài báo với tiêu đề “CEO công ty lữ hành tạo lợi thế riêng nhờ bán tour đồng giá” trên báo Vnexpress ra ngày15/8/2017:"http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/ceo-cong-ty-lu-hanh-tao-loi-the-rieng-nho-ban-tour-dong-gia-3625984.html?sig=5c43a9da22b4368f449bb2a32362c486"
 
CEO công ty lữ hành tạo lợi thế riêng nhờ bán tour đồng giá
 
Các tour du lịch ghép đoàn bán đồng giá cho từng khách hàng lẻ đã giúp VietSense Travel cạnh tranh với nhiều thương hiệu trên thị trường.
 
Công ty TNHH Dịch vụ và du lịch Vietsense (Vietsense Travel) thành lập năm 2010. Ông Nguyễn Văn Tài - Giám đốc công ty cho biết, với số vốn 50 triệu đồng, khi đó ngoài khó khăn về nhân sự, cơ sở vật chất, doanh nghiệp còn phải đối mặt với sự canh tranh của các thương hiệu lớn lâu năm trên thị trường.
 
Để tìm chỗ đứng trong lĩnh vực này, vị giám đốc trẻ tuổi đã quyết định đi theo thị trường ngách - là xây dựng các tour du lịch ghép đoàn bán đồng giá cho từng khách hàng lẻ.
 
CEO Vietsense Travel chia sẻ bí quyết thành công trên báo Vnexpress - Ảnh 1
 
Ông Nguyễn Văn Tài - Giám đốc Công ty TNHH VietSense.
 
Theo ông Tài, thời điểm đó, các tour du lịch có giá bán khác nhau đối với khách lẻ và khách đi theo đoàn, giá cả phụ thuộc vào số lượng khách đăng ký… Với hình thức bán tour mới, công ty của ông đã có lợi thế riêng và thu hút được số lượng lớn khách du lịch.
Khi bắt đầu có khách hàng lẫn thương hiệu, lãnh đạo doanh nghiệp tính đến việc chiếm lĩnh thị phần bằng chiến lược “Khác biệt hóa sản phẩm và Dẫn đầu công nghệ”.
 
CEO này cho hay, ngoài giá cả, sản phẩm VietSense còn tạo sự khác biệt ở chỗ các tour du lịch được thiết kế đa dạng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Nội dung hoạt động phong phú như: đạp xe, leo núi, team building, gala…
 
Về mặt công nghệ, doanh nghiệp chú trọng đầu tư phát triển hệ thống marketing online thông qua việc xây dựng hệ thống hơn 50 website chuyên tuyến áp dụng kỹ thuật SEO từ khóa trên các công cụ tìm kiếm Google, Cốc Cốc. Nhờ đó, khách hàng có thể tìm đến và tương tác với đơn vị thuận tiện, nhanh chóng. 
 
CEO Vietsense Travel chia sẻ bí quyết thành công trên báo Vnexpress - Ảnh 2
 
Ông Nguyễn Văn Tài trong chương trình giao lưu "Hành trình 30 năm đất nước đổi mới - Kết nối đầu tư"
 
"Doanh số bán hàng của chúng tôi đến từ kênh này luôn đạt 100% và tốc độ tăng trưởng kinh doanh ở mức 150% so với các năm trước", ông Tài chia sẻ.
 
Nhờ các hành trình du lịch mới lạ đi kèm dịch vụ, hiện nhiều đơn vị lớn như FPT, Techcombank, Viettel, Mobifone… là khách hàng, đối tác thường xuyên của công ty.
 
Thời gian tới, doanh nghiệp hướng đến các thị trường khách nói tiếng Anh và tiếng Nga. Kế hoạch này đang được Vietsense Travel triển khai bài bản, từng bước đạt mục tiêu trở thành một tong số công ty du lịch hàng đầu Đông Nam Á với hệ thống dịch vụ khép kín, từ vận tải, lưu trú, nhà hàng, đến điểm thăm quan…
CEO Vietsense Travel chia sẻ bí quyết thành công trên báo Vnexpress - Ảnh 3
 
Doanh nhân Nguyễn Văn Tài  trong chương trình CEO - Chìa khóa thành công.
 
Theo ông Tài, ngành dịch vụ - du lịch, ngoài kiến thức, kinh nghiệm, điều quan trọng nhất là nhân sự phải có đam mê. Do vậy, Vietsense Travel xác định con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công và phát triển bền vững.
 
Thời gian qua, doanh nghiệp đã nhận nhiều giải thưởng như: "Dịch vụ du lịch hoàn hảo năm 2014", "Thương hiệu dịch vụ du lịch dẫn đầu và thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2015"...
 
Mới đây, ông Nguyễn Văn Tài tham gia chương trình CEO - Chìa khóa thành công phát sóng trên VTV1 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Hoanggia Media Group thực hiện cùng sự đồng hành của Tập đoàn Novaland) với mong muốn chia sẻ, học hỏi thêm kinh nghiệm từ các chuyên gia và các lãnh đạo doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

CEO Vietsense Travel chia sẻ bí quyết thành công trên báo Vnexpress

CEO Vietsense Travel chia sẻ bí quyết thành công trên báo Vnexpress
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương