Ngày này (3/6/2010) cách đây tròn 7 năm, Công ty Du lịch Vietsense với tên thương hiệu VietSense Travel chính thức ra đời. Cùng khẩu hiệu “Du lịch với niềm đam mê”, chúng tôi luôn sôi sục trong mình quyết tâm muốn trở thành người bạn đồng hành số một trên hành trình du lịch, khám phá những điều mới lạ, những miền đất mới của mỗi “thượng đế”. Hoài bão cống hiến cùng niềm đam mê ấy luôn tồn tại và trở thành tôn chỉ dẫn đường chỉ lối cho Vietsense Travel.

 

Vietsense Travel và hành trình 7 năm lan tỏa đam mê - Ảnh 1

 

Với việc khởi nghiệp chỉ từ những tour du lịch nội địa giá rẻ dành cho công nhân, học sinh, khách du lịch nhỏ lẻ, rồi mở rộng hoạt động phụ trợ khác như cho thuê xe, bán vé tàu, tổ chức sự kiện nhỏ..., với lòng nhiệt huyết và tầm nhìn sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo, Vietsense Travel dần nâng tầm vị thế và trở thành điểm đến thân quen của mọi người, mọi nhà, mọi đoàn thể.

 

Nhờ những nỗ lực gây dựng và phát triển, Vietsense đã có bảy năm tuổi đời và nhiều thành tích đáng ghi nhận như được trao tặng danh hiệu “DỊCH VỤ DU LỊCH HOÀN HẢO” do Hiệp hội người tiêu dùng bình chọn năm 2014, danh hiệu DỊCH VỤ DU LỊCH TIN DÙNG 2015, Vietsense còn được chứng nhận là TOP 100 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO ASEAN... Không chỉ vậy, dù ra đời và phát triển trong giai đoạn nền kinh tế Việt Nam có nhiều thách thức, cạnh tranh ngày càng trở nên khó khơn hơn, Vietsense Travel vẫn có mức tăng trưởng liên tục, không ngừng qua các năm.

 

Vietsense Travel và hành trình 7 năm lan tỏa đam mê - Ảnh 2

Vietsense Travel được trao chứng nhận "Dịch vụ Hoàn hảo 2014".

 

Vietsense Travel và hành trình 7 năm lan tỏa đam mê - Ảnh 3

Vietsense Travel được chứng nhận "Thương hiệu hàng đầu 2014".

 

Vietsense Travel và hành trình 7 năm lan tỏa đam mê - Ảnh 4

VietSense Travel nhận giải thưởng "Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2015"

 

Vietsense Travel và hành trình 7 năm lan tỏa đam mê - Ảnh 5

Vietsense Travel đón nhận danh hiệu "Top 100 Dịch vụ Chất lượng cao Asean."

 

Vietsense Travel và hành trình 7 năm lan tỏa đam mê - Ảnh 6

Vietsense Travel lọt vào top những doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập kinh tế bền vững.
 

Nhìn lại chặng đường phát triển, bảy năm không phải thời gian quá dài nhưng cũng đủ chứng minh vị trí của một thương hiệu. Vietsense Travel đã trở thành người bạn cùng tạo nên một phần kỉ niệm trong hành trình khám phá và khơi dậy niềm đam mê chinh phục những nơi đến mới của mỗi khách hàng.

 

Từ công ty du lịch nhỏ, Vietsense từng bước khẳng định được chỗ đứng trong lòng du khách và vị thế trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, lữ hành tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế. Đây không chỉ là niềm tự hào của chúng tôi mà còn trở thành trách nhiệm cao cả với mỗi người khi được khoác lên mình bộ cánh mang tên Vietsense Travel.

 

Vietsense Travel và hành trình 7 năm lan tỏa đam mê - Ảnh 7

Tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Du Lịch VietSense

 

Với sứ mệnh là người đồng hành mang lại những hành trình khám phá chinh phục hấp dẫn, nơi du khách thỏa mãn niềm đam mê tận hưởng, Vietsense Travel quyết tâm đem đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chu đáo nhất, trở thành nơi du khách tin tưởng và luôn hài lòng sau mỗi chuyến đi. 

Vietsense Travel và hành trình 7 năm lan tỏa đam mê

Vietsense Travel và hành trình 7 năm lan tỏa đam mê
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương