Vietsense Travel

 

Logo của VietSense Travel được cấu thành từ hai chữ "S", chữ cái đầu tiên của từ “Sense” trong tên công ty. Hai chữ S được cách điệu như hai cánh của bông hoa Sen, Quốc hoa của Việt Nam và chĩa về 2 hướng tạo lên chữ "V", chữ cái đầu trong từ “Viet”.

 

Chữ V vững chãi không chỉ là biểu tượng của VietSense mà còn là biểu tượng của tinh thần quyết thắng (Victory), biểu tượng của một đất nước Việt Nam đoàn kết đồng lòng và biểu tượng của niềm tin xuất phát từ trái tim hướng tới một tương lai khởi sắc của du lịch nước nhà.

 

Logo Vietsense

 

Màu xanh dương trong logo là màu của biển dịu dàng nhưng cũng đầy mạnh mẽ và oai hùng, không lùi bước trước khó khăn; là màu xanh của trời đất Việt Nam đẹp và yên bình luôn che chở cho người dân Việt.

 

Màu xanh còn đại diện cho sự trung thành, tin tưởng, thông thái, kiên cường và tự tin; những đức tính và phẩm chất chung của đội ngũ nhân viên Vietsense nói riêng và người Việt Nam nói chung.

 

Màu trắng trong logo lại là biểu tượng cho sự chân thành, trung thực và hoàn mỹ, những nguyên tắc và mục tiêu kinh doanh mà Vietsense vẫn theo đuổi từ khi thành lập.

 

Màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty kết hợp với màu đen bí ẩn tạo nên một đường chỉ xuyên suốt.

 

Tóm lại, logo của Vietsense Travel là sự đúc kết, kết tinh cho tinh thần, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, chiến lược kinh doanh của công ty. Với slogan “Du lịch với niềm đam mê”, Vietsense định hướng phát triển như là một thương hiệu vững mạnh trong ngành du lịch trong nước cũng như quốc tế.

 

Todata.vn

 

Logo của Todata.vn là sự kết hợp giữa tinh thần chung của Vietsense và nét riêng của Todata.vn. Dòng chữ Todata.vn là địa chỉ truy cập của trang, được xây dựng với tiêu chí dễ đọc, dễ nhớ, dễ nhìn nhằm đem lại những tiện ích tối ưu cho khách hàng.

 

Ý nghĩa logo thương hiệu - Ảnh 2

 

Ý nghĩa logo thương hiệu - Ảnh 3

 

Chữ “to” trong “todata.vn” là viết tắt của từ “tour”, đại diện cho vô số tour du lịch đa dạng và chất lượng mà trang đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho quý khách hàng. Chữ “data” nhằm nói về kho dữ liệu phong phú về các chuyến tour, danh lam thắng cảnh, phong tục văn hóa, ẩm thực địa phương, cẩm nang du lịch của những đất nước, vùng miền có lưu trữ trên trang.

 

Logo vẫn có chữ V màu xanh, biểu tượng cho Vietsense Travel, tinh thần quyết thắng và đất nước Việt Nam giàu đẹp. Màu xanh trí tuệ đi liền với màu trắng tạo nên một hình ảnh đại diện có màu sắc hài hòa, cân đối.

 

Tống quát, logo của Todata.vn được thiết kế với tâm huyết tạo ra một trang cung cấp thông tin và phục vụ đặt tour nhanh chóng, chuyên nghiệp và dễ sử dụng cho quý khách hàng.

Ý nghĩa logo thương hiệu VIETSENSE TRAVEL

Ý nghĩa logo thương hiệu VIETSENSE TRAVEL
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương