• Ốc Thúy Kiều nổi tiếng ở Quy Nhơn

  Đi Thăm Quan Quy Nhơn phải thử cho biết cái thú vui ăn vặt này, để nhẩn nha thưởng thức hương vị biển, để thương để nhớ hồi nào không hay… Có lẽ không gì thích bằng đi dạo biển rồi ghé quán ốc vỉa hè với giá rất bình dân.

  Ốc Thúy Kiều nổi tiếng ở Quy Nhơn

 • Nem nướng, món ăn vặt ngon khó cưỡng ở Quy Nhơn

  Ẩm thực Quy Nhơn nổi tiếng làm hấp dẫn du khách từ những món ăn truyền thống cho đến những món ăn vặt vỉa hè..."Càn quét" sạch những món ăn đường phố mà túi tiền mãi chẳng hết tiền. Đi Trải Nghiệm Nha Trang, một món nhất định phải thử là nem nướng đó nha

  Nem nướng, món ăn vặt ngon khó cưỡng ở Quy Nhơn

 • Dẻo thơm bánh ít lá gai

  Đi Thăm Quan Quy Nhơn, bánh ít lá gai được biết đến như một món ăn làm quà mỗi lần ghé chân Bình Định, bánh ít lá gai tuy dẻo nhưng khi ăn không hề bị dính răng với hương vị dẻo thơm truyền thống, cách thức chế biến độc đáo bánh ít lá gái đã chiếm trọn trái tim nhiều người yêu ẩm thực.

  Dẻo thơm bánh ít lá gai

 • Bánh xèo tôm nhảy, món ăn đường phố ở Quy Nhơn

  Đi Trải Nghiệm Quy Nhơn, nhiều món ngon đặc sản nổi tiếng nhưng du khách cũng không thể bỏ qua những món ăn đường phố ngon tuyệt hảo. Những con tôm đỏ au nằm trên lớp bánh xèo vàng ruộm là đặc sản khi Đi Thăm Quan Quy Nhơn nhất định du khách phải nếm thử 

  Bánh xèo tôm nhảy, món ăn đường phố ở Quy Nhơn

 • Bánh hỏi lòng heo, ăn là mê luôn

  Đi Trải Nghiệm Quy Nhơn, không một ai không biết đến bánh hỏi lòng heo. Bánh hỏi là món khá quen thuộc với nhiều địa phương. Ví dụ như Phan Thiết có bánh hỏi heo quay, Phú Yên có bánh hỏi chà bông... Thế nhưng, món bánh hỏi gắn bó mật thiết đến nỗi người dân bảo rằng "đến đây mà chưa ăn qua món này thì coi như chưa tới", đó chính là bánh hỏi lòng heo của Quy Nhơn, Bình Định. 

  Bánh hỏi lòng heo, ăn là mê luôn

 • Bọ Biển, món ăn ngon hơn tôm hùm ở Quy Nhơn

  Mỗi vùng sẽ có một thứ sản vật của riêng mình. Có thể có những món, bọn mình bắt gặp ở rất nhiều vùng miền và chúng không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, vùng nào thức nấy, đặc sản vùng nào mua ngay “gốc rễ” đó thì chắc chắn sẽ thú vị và nguyên chất hơn rồi. Món bò bọ biển từ Quy Nhơn cũng thế - lạ mà quen, quen mà vẫn lạ!

  Bọ Biển, món ăn ngon hơn tôm hùm ở Quy Nhơn

Ẩm Thực Đặc Sản Quy Nhơn

Ẩm Thực Đặc Sản Quy Nhơn
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương