Tuy thời gian thành lập và phát triển vẫn còn ngắn, Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Vietsense đã được trao tặng những giải thưởng, chứng nhận đáng tự hào.

 

Ra đời năm 2010, Vietsense Travel đã trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển. Sự lớn mạnh của công ty không chỉ được thể hiện bởi tăng số văn phòng và lượng nhân viên, tốc độ tăng trưởng doanh thu cao, chế độ đãi ngộ nhân viên ngày một tốt, chất lượng dịch vụ được nâng lên tầm quốc tế... mà còn bởi danh tiếng công ty đã đạt được.

 

Chứng nhận và Giải thưởng - Ảnh 1

 

Chỉ sau mấy năm từ khi thành lập, Vietsense Travel đã trở thành một thương hiệu lớn mạnh, được đông đảo du khách trong nước và quốc tế tin tưởng. Điều này không chỉ được thể hiện bởi danh sách các khách hàng lớn thân thiết của công ty như Tổng Công ty Viễn thông Viettel, Công ty Cổ phần Traphaco, Đại học Y Hà Nội, Ngân hàng ANZ Việt Nam... mà còn bởi những giải thưởng, chứng nhận mà các tổ chức, Nhà nước trao tặng cho Vietsense.

 

Ngày 30 tháng 3 năm 2014, Vietsense Travel đã đón nhận danh hiệu “Dịch vụ Du lịch Hoàn hảo” của tạp chí Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Đây là kết quả được trao dựa trên chiến dịch khảo sát “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hàng ưa dùng Việt Nam 2014” do Hiệp hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng thực hiện. Qua chứng nhận này có thể thấy rõ khách hàng của Vietsense Travel đã rất hài lòng với chất lượng phục vụ của công ty, một bằng chứng cho thấy nỗ lực đổi mới, phục vụ khách ngày một tăng lên của ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên viên đã phát huy hiệu quả.

 

Chứng nhận và Giải thưởng - Ảnh 2

Vietsense Travel được trao chứng nhận "Dịch vụ Hoàn hảo 2014".

 

Cũng trong năm 2014, Vietsense Travel cũng đã được chứng nhận “Thương hiệu hàng đầu 2014” đánh giá quốc tế độc lập bởi Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu - Global GTA International (UK) và Viện Nghiên cứu Kinh tế. Đây là một chứng nhận uy tin mà không phải công ty nào cũng đạt được. Nhiều tập đoàn, công ty lớn như EuroWindow, Hưng Thịnh Corp, ANOVA... cũng phải mất nhiều thời gian để sở hữu chứng nhận danh giá này.

 

Chứng nhận và Giải thưởng - Ảnh 3

Vietsense Travel được chứng nhận "Thương hiệu hàng đầu 2014".

 

Ngày 28 tháng 6 năm 2015, Vietsense Travel đã được vinh danh “Dịch vụ Du lịch tin dùng” tại lễ trao giải "Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2015" do báo Người Tiêu Dùng tổ chức. Một lần nữa, công ty lại chứng tỏ được chỗ đứng của mình trong ngành du lịch cùng niềm tin ngày càng tăng của khách hàng đối với Vietsense.

Chứng nhận và Giải thưởng - Ảnh 4

Vietsense Travel được chứng nhận "Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015".

 

Ngày 19 tháng 12 năm 2015, Vietsense Travel vinh dự được lựa chọn và tôn vinh nằm trong Top 100 Dịch vụ Chất lượng cao ASEAN. Đây là minh chứng cho nỗ lực của công ty trong việc phát triển chất và lượng dịch vụ cung cấp, quản lý đội ngũ nhân viên và đề ra phương án phát triển hiệu quả. Được ghi nhận nằm trong top các đơn vị kinh doanh du lịch trong khối Asean, Vietsense Travel sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng, đối tác.

Chứng nhận và Giải thưởng - Ảnh 5

Vietsense Travel đón nhận danh hiệu Top 100 Dịch vụ Chất lượng cao Asean.

 

Ngày 18 tháng 8 năm 2016, Hội nhà báo Việt Nam đã công nhận Vietsense là Doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập Kinh tế bền vững trong chương trình Báo chí – Doanh nghiệp với hội nhập kinh tế quốc tế. 

Chứng nhận và Giải thưởng - Ảnh 6

Chứng nhận "Doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập Kinh tế bền vững".

 

Chứng nhận này đã chứng tỏ tinh thần, khát vọng vươn lên, đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong xu thế phát triển kinh tế cần đi đôi với bền vững (nhất là trong ngành du lịch), nhằm vươn lên tầm quốc tế, được khách hàng trong và ngoài nước ngày càng tin tưởng.

Chứng nhận và Giải thưởng - Ảnh 7

 

Mặc dù đã được ghi nhận bằng các chứng nhận uy tín, Vietsense Travel vẫn coi đó chỉ là những thành công bước đầu. Với phương châm coi sự hài lòng, niềm vui của khách hàng vẫn là điều quan trọng nhất, công ty sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa để giữ vững niềm tin yêu của các đối tác.

Chứng nhận và Giải thưởng

Chứng nhận và Giải thưởng
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương