Vừa qua, Vietsense Travel đã có dịp đồng hành cùng chương trình “Hôm nay ai đến" số 55 - 21/4/2017 trên kênh VTV6.

 

 

“Hôm nay ai đến" là một chương trình được yêu thích từ lâu trên kênh VTV6 bởi sự nhân văn, ý nghĩa mà nó đem lại cho những mảnh đời bất hạnh. Vietsense Travel với tôn chỉ làm việc mong muốn đem lại niềm đam mê cũng như nụ cười cho tất cả mọi người đã vinh dự được đồng hành cùng chương trình thiết thực nhân đạo này.

 

 

Anh Trần Phúc Đạt không được may mắn như nhiều người khi sinh ra với đôi chân tật nguyền. Tuy nhiên, đó không trở thành trở ngại của chàng trai trẻ trên bước đường thành công. Với sự ủng hộ, động viên từ gia đình, người thân cũng như nghị lực của chính bản thân, Trần Phúc Đạt đã trở thành một vận động viên chiến thắng trên nhiều đường đua khi giành được nhiều tấm huy chương danh giá trong các cuộc thi lớn.

 

Bởi, trong tâm trí và trái tim rực lửa, Trần Phúc Đạt vẫn luôn hết mình để theo đuổi giấc mơ với suy nghĩ: Cuộc sống có thể lấy đi bất kể điều gì nhưng chỉ cần có một ước mơ theo đuổi thì mọi thiếu hụt hay khiếm khuyết đều không khiến ta bỏ cuộc.

 

Hội ngộ trong “Hôm nay ai đến”, Vietsense Travel đã có cơ duyên được gặp gỡ và giúp đỡ anh Trần Phúc Đạt. Được biết, bố của anh là cán bộ đã nghỉ hưu, từng chiến đấu ở nhiều chiến trường. Trong các cuộc nói chuyện, ông luôn mong muốn được cùng bà nhà đi tới những nơi ông từng chiến đấu và công tác ngày trước. Sang năm tới cũng là kỷ niệm 50 năm ngày cưới của bố mẹ nên anh Phúc Đạt rất muốn có điều kiện để thực hiện ước mơ của người cha đáng kính.

 

Biết được nỗi lòng của người con hiếu thảo, Vietsense Travel đã dành tặng anh Phúc Đạt và gia đình chuyến du lịch ý nghĩa Hà Nội - Tây Nguyên. Chúng tôi với thương hiệu Vietsense Travel mong muốn nó là món quà nhỏ đem lại niềm vui cũng như hạnh phúc tới gia đình anh Trần Phúc Đạt.

 

Trước món quà của Vietsense Travel, Phúc Đạt không giấu được sự cảm động trên ánh mắt. Anh chia sẻ: “Tôi rất xúc động trước món quà vô cùng ý nghĩa của công ty Vietsense. Tôi thay mặt gia đình xin cảm ơn tới công ty Du lịch Vietsense Travel và chương trình đã tài trợ cho chúng tôi chuyến đi này”.

 

Chúng tôi - Vietsense Travel mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực để mang lại nụ cười cho mọi người với niềm đam mê du lịch.  

Vietsense Travel đồng hành cùng chương trình “Hôm Nay Ai Đến” của VTV6

Vietsense Travel đồng hành cùng chương trình “Hôm Nay Ai Đến” của VTV6
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương