Phim ngắn “Ngôi nhà hạnh phúc” phát sóng trên VTV2 từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi gia đình vào buổi tối. Với nội dung ý nghĩa, đầy tính nhân văn, “Ngôi nhà hạnh phúc” truyền tải nhiều thông điệp bài học quý giá, có tính giáo dục cao tới khán giả.

 

Đặc biệt, trong tập phim “Ngôi nhà hạnh phúc: Tờ báo tối cuối cùng”, sự xuất hiện dù ở chi tiết nhỏ nhất của Vietsense Travel đã khiến nhiều người bất ngờ. Chiếc mũ quen thuộc mang tên thương hiệu Vietsense Travel được cô bé nữ chính đội xuyên suốt tập phim được nhiều người nhận ra. Đây cũng chính là chiếc mũ thân thương gắn liền với các đoàn khách của Vietsense Travel trong mỗi hành trình khám phá những mảnh đất mới khắp mọi miền Tổ quốc.

 

 

“Ngôi nhà hạnh phúc: Tờ báo tối cuối cùng” kể về một cô bé có mẹ làm nghề bán báo. Vì thương mẹ phải bán báo vất vả từ sáng tới tối muộn, ăn chỉ một hôm cơm nhưng vẫn còn sót một tờ báo cuối cùng, cô bé đã nhờ người đi đường cầm tiền của mình để mua báo giúp mẹ. Chính tình yêu thương và lòng hiếu thảo của cô con gái nhỏ được không ít khán giả thấu hiểu và cảm động.

Với nội dung sâu sắc như vậy, Vietsense Travel vô cùng vinh dự được là đơn vị tài trợ một phần trong trang phục diễn của đoàn làm phim. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều chương trình, phim ngắn có tình nhân văn, đem lại những bài học ý nghĩa về cuộc sống, xã hội và con người trong tương lai. 

Vietsenese Travel lên phim ngắn “Ngôi nhà hạnh phúc” VTV2

Vietsenese Travel lên phim ngắn “Ngôi nhà hạnh phúc” VTV2
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương