• Chiêm ngưỡng Ốc Cửu đảo (đảo Yakushima) của Nhật Bản

  Nhật Bản luôn là một đất nước mà các bạn trẻ luôn mơ ước được đặt chân đến đây và trải nghiệm. Hòn đảo này nằm ở giữa biển Thái Bình Dương, nên ở đây có hệ thống các quần đảo bao quanh đất nước mặt trời mọc. Hòn đảo Yakushima này từ lâu đã được ưa chuộng bởi người Nhật, là lựa chọn lý tưởng để lựa chọn cho mình một kỳ nghỉ, chính vì thế không ngạc nhiên gì khi các du khách quốc tế Đi Thăm Quan Nhật Bản quan tâm và  để mắt tới một hòn đảo tuyệt đẹp này. Hòn đảo Yakushima còn có tên đảo là Ốc Cửu Đảo, bởi vì hòn đảo này có hình ngũ giác kỳ lạ.

  Chiêm ngưỡng Ốc Cửu đảo (đảo Yakushima) của Nhật Bản

 • Akashi Kaikyo - Cầu treo dài nhất thế giới tại Nhật Bản

  Người Nhật vốn rất nổi tiếng về công nghệ siêu phàm không chỉ nghiên cứu khoa học mà xây dựng cũng là lĩnh vực được đánh giá vô cùng cao. Cầu treo dài nhất thế giới có tên gọi là Akashi Kaikyo – một công trình đáng kính nể của cả thế giới,và cầu treo này là một trong những niềm tự hào, ước mơ đã được thực hiện của người Nhật. Đi Chương trình Nhật Bản, du khách ghét thăm cầu treo này thấy được những kiến trúc vĩ đại của người Nhật.

   

  Akashi Kaikyo - Cầu treo dài nhất thế giới tại Nhật Bản

 • Ngắm hoa anh đào Nhật Bản ở đâu là lý tưởng nhất – Phần 1

  Hoa anh đào được xem là quốc hoa  của Nhật Bản. Hoa anh đào trong tiếng Nhật là “Sakura” còn lễ hội ngắm hoa anh đào có tên “Hanami”. Thời điểm hoa anh đào nở rộ, khoe sắc là vào khoảng cuối tháng ba, đầu tháng tư. Người Nhật Bản thường tổ chức những lễ hội ngắm hoa anh đào, du khách có thể thoải mái chụp ảnh, uống rượu sake và thưởng thức các món ăn cùng gia đình một cách ấm cúng. Vậy ngắm hoa anh đào ở đâu là lý tưởng nhất?

  Ngắm hoa anh đào Nhật Bản ở đâu là lý tưởng nhất – Phần 1

 • Khám phá những vùng đất nổi tiếng khi Đi Thăm Quan
 Nhật Bản

  Nhật Bản nổi tiếng với những công trình kiến trúc thế kỷ độc đáo, những ngôi làng tranh mái cổ, những khu vui chơi giải trí và mua sắm sầm uất hay những danh lam thắng cảnh đẹp mê hồn. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn danh sách những vùng đất nổi tiếng không thể bỏ qua khi Đi Trải Nghiệm Nhật Bản.

  Khám phá những vùng đất nổi tiếng khi Đi Thăm Quan Nhật Bản

 • Đi sâu tìm hiểu Tokyo- khu đô thị sầm uất số 1 châu Á

  Như nhiều bạn đã biết, Tokyo là một trong những điểm khám phá Nhật Bản thú hút rất nhiều du khách trên thế giới. Ngoài ra, đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị của Nhật Bản, vì vậy mọi dịch vụ từ tham quan, đi lại tới ăn uống hay mua sắm đều khá đắt. Do đó, khi đi Lịch trình Nhật Bản du khách thường cân nhắc về vấn đề tài chính của mình, tuy nhiên bạn hoàn toàn không phải lo lắng nhiều về vấn đề đó với những điểm tham quan miễn phí và nổi tiếng ở Tokyo dưới đây nhé.

  Đi sâu tìm hiểu Tokyo- khu đô thị sầm uất số 1 châu Á

Trang [<<] 1 2

Tin Tức Du Lịch Nhật Bản | TRANG 2

Tin Tức Du Lịch Nhật Bản | TRANG 2
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương