Như nhiều bạn đã biết, Tokyo là một trong những điểm thăm quan Nhật Bản thú hút rất nhiều du khách trên thế giới. Ngoài ra, đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị của Nhật Bản, vì vậy mọi dịch vụ từ tham quan, đi lại tới ăn uống hay mua sắm đều khá đắt. Do đó, khi đi Hành trình Nhật Bản du khách thường cân nhắc về vấn đề tài chính của mình, tuy nhiên bạn hoàn toàn không phải lo lắng nhiều về vấn đề đó với những điểm tham quan miễn phí và nổi tiếng ở Tokyo dưới đây nhé.

 

Hoàng cung Tokyo (Imperial Palace)

 

Tên trước đây là lâu đài Edo, vẫn giữ nguyên những bức tường đá, cánh cổng rộng lớn và tháp bảo vệ cũ xung quanh. Lối vào chính nơi đây là chiếc cầu đá Nijubashi hoặc Cầu đôi bắc qua hào sâu được mở cửa cho dân chúng tham quan vào dịp đặc biệt. Khu vườn phía Đông (Higashi Gyoen) là nơi đã từng xây dựng tháp canh. Khu vườn được trang hoàng duyên dáng với những hoa anh đào tuyệt đẹp mỗi mùa và mở cửa để tất cả mọi người có một chỗ lý tưởng để thư giãn.

 

Đi sâu tìm hiểu Tokyo- khu đô thị sầm uất số 1 châu Á - Ảnh 1

Quận thương mại Marunouchi,

 

Nằm tại phía tây nhà ga Tokyo và là quận thương mại lớn nhất của Nhật Bản. Nơi đây, những tòa nhà đã cũ và đang được thay bởi các tòa nhà mới có nhiều văn phòng, cửa hàng và nhà hàng nên thu hút nhiều du khách đi Trải nghiệm Nhật Bản đến tham quan và mua sắm.

 

Đi sâu tìm hiểu Tokyo- khu đô thị sầm uất số 1 châu Á - Ảnh 2

Quận Ueno

 

Bạn hãy đến quận Ueno rộng lớn để tận mắt ngắm nhìn Công viên Ueno lớn nhất thành phố. Vào đầu tháng tư, công viên sẽ trở thành một thiên đường hoa anh đào màu hồng rực rỡ thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và tham dự. Công viên trở thành một trung tâm văn hóa và nghệ thuật tuyệt vời với vô vàn bảo tàng đa dạng.

 

Đi sâu tìm hiểu Tokyo- khu đô thị sầm uất số 1 châu Á - Ảnh 3

Quận điển tử Akihabara

 

Akihabara được biết đến là một quận điện tử lớn và nổi tiếng nhất thế giới, và được mệnh danh là thánh địa cho các Otaku là những người cuồng tín nhân vật hoạt hình, trò chơi điện tử hay còn được gọi là “văn hóa cosplay” (costume play). Khi bạn đi Lịch trình Nhật Bản đến đây, bạn sẽ được xem rất nhiều cửa hàng kinh doanh hình ảnh, trang phục và truyện tranh (manga) hoạt hình.

 

Đi sâu tìm hiểu Tokyo- khu đô thị sầm uất số 1 châu Á - Ảnh 4

Quận Asakusa     

 

Quận Asakusa là nơi giúp bạn có được nhiều ý niệm mơ hồ về quá khứ của Tokyo. Nhiều con đường thu nhỏ lại vì sự xuất hiện liền kề của các tòa nhà cũ và cửa hàng bày bán các mặt hàng truyền thống từ trang phục kimono đến những chiếc lược thủ công được người dân làm bằng tay. Chùa Asakusa Kannon là nơi đẹp và nhộn nhịp bởi có các cửa hàng, cửa hiệu hầu hết bán đồ lưu niệm. Bạn cũng có thể dễ dàng đắm chìm ngắm nhìn TOKYO SKYTREE từ vị trí này.

 

Đi sâu tìm hiểu Tokyo- khu đô thị sầm uất số 1 châu Á - Ảnh 5

Quận Shibuya

 

Quận Shibuya nằm gần Đền Meiji và quận thời trang Harajuku, gần Aoyama là một thiên đường mua sắm và giải trí đặc biệt dành cho khách đi Chương trình Nhật Bản đến đây. Shibuya cũng là một trung tâm đi trước của xu hướng mà nhờ đó văn hóa của giới trẻ được truyền tải liên tục, dẫn chứng đầy đủ là việc luôn đi đầu trong nghệ thuật và liên quan thời trang quốc tế.

 

Đi sâu tìm hiểu Tokyo- khu đô thị sầm uất số 1 châu Á

Đi sâu tìm hiểu Tokyo- khu đô thị sầm uất số 1 châu Á
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương