du lịch Lý Sơn đưa du đến với hòn đảo duy nhất của Quảng Ngãi, nơi được mệnh danh là hòn ngọc giữa biển đông ,với nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo,mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Đảo nơi đây quy tụ hết những vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên,những bãi biển trải dài xanh thẳm, những ngôi nhà cổ có hàng trăm năm tuổi, nhiều di tích lịch sử văn hóa và loại hình lễ hội truyền thống đặc sắc cũng như những tư liệu quý về chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
Đảo Lý Sơn điểm du lịch đầy hấp dẫn - Ảnh 1
vùng này sự đa dạng, độc đáo về hệ thống văn hóa vật thể, phi vật thể, tạo cho mảnh đất này một diện mạo mới trong khai thác, thu hút du lịch. Vì vậy những năm gần đây, Lý Sơn luôn được đông đảo du khách trong và ngoài nước lựa chọn làm điểm đến thú vị, hấp dẫn.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu du lịch tăng cao, đảo nơi này có 31 nhà nghỉ đang hoạt động, trong đó có 4 khách sạn với tổng số gần 500 phòng. Ngoài ra còn có trên 50 hộ gia đình đăng ký tham gia mô hình du lịch cộng đồng "homestay" với tổng số gần 300 phòng.
Đảo Lý Sơn điểm du lịch đầy hấp dẫn - Ảnh 2
Các tour du lịch văn hóa, lịch sử - tâm linh và du lịch sinh thái biển phù hợp với thế mạnh của nơi này được mở rộng, chất lượng phục vụ ngày càng chuyên nghiệp. Có 6 tàu cao tốc, 40 xe du lịch, 9 taxi và 32 xe tuk tuk cùng nhiều cơ sở ăn uống, giải khát đáp ứng đủ nhu cầu của du khách.

Du khách đến với mảnh đất này không chỉ là đi để khám phá vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây mà còn là để thưởng thức ẩm thực, tham quan chiêm ngưỡng lễ hội, khám phá đời sống của cư dân và trải nghiệm trong không gian cư trú, văn hóa của người dân đảo tỏi.
Đảo Lý Sơn điểm du lịch đầy hấp dẫn - Ảnh 3
Hiện nay nơi đây đặt mục tiêu phát triển ngành du lịch theo hướng trở thành đô thị biển xanh, sạch, đẹp, văn minh, là một điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn của tỉnh Quảng Ngãi và vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, kết hợp phát triển kinh tế biển, du lịch sinh thái biển với đầu tư xây dựng khu vực phòng thủ, bảo đảm vững chắc về quốc phòng, an ninh.

Để thực hiện chiến phát triển du lịch tỉnh Quãng Ngãi đề ra huyện đảo vùng này đang nỗ lực cùng với tỉnh Quảng Ngãi nâng cao hình ảnh du lịch Quảng Ngãi, cải tiến chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ du lịch. Với những định hướng và hoạt động phát triển ngành du lịch của tỉnh Quảng Ngãi nói chung và huyện đảo nói riêng, chắc chắn trong những năm tới mảnh đất này sẽ là điểm đến đặc biệt, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước.
 

Đảo Lý Sơn điểm du lịch đầy hấp dẫn

Đảo Lý Sơn điểm du lịch đầy hấp dẫn
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương