• Có một sông Hương thơ mộng, mềm mại của xứ Huế

  Huế đẹp và thơ mộng đã đi vào vô vàn bài hát quen thuộc của dân tộc là điều ai cũng biết. Huế thu hút không chỉ bởi con người dịu dàng duyên dáng, hàng trăm cô thiếu nữ đằm thắm, những tà áo dài bay phấp phới dễ tìm trên mọi khung đường mà còn bởi cảnh đẹp lung linh, hùng tráng. Chắc hẳn ai cũng từng một lần nghe về Huế, nghe về chùa Thiên Mụ, Ngọ Môn... lịch trình Huế còn quyến rũ nhiều hơn thế nhờ dòng sông Hương lặng lờ trôi. Sông Hương được xem như biểu tượng của Huế và một nơi nhất định bạn phải ghé qua khi đến Huế.

  Có một sông Hương thơ mộng, mềm mại của xứ Huế

 • Nghề làm nón lá –Nét duyên thầm Của
 Huế

  Đã từ lâu, hễ nhắc đến Huế là người ta lại nghĩ ngay đến những công trình cổ kính – dấu tích của một thời cố đô hào nhoáng trong lịch sử đất nước. Ngoài ra, chiếc nón cùng tà áo trắng dài của thiếu nữ cũng đã gây thương nhớ cho bao người ghé ngang nơi đây.

  Nghề làm nón lá –Nét duyên thầm Của Huế

 • Những địa điểm chụp ảnh tuyệt đẹp tại Huế

  trải nghiệm Huế du khách sẽ đến với vùng đất Cố Đô nơi vừa cổ kính vừa trang nghiêm, đến đây du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây mà còn là nơi để du khách lưu lại những tấm hình đẹp, hay những đôi yên ương cũng chọn nơi đây để chụp những tấm hình cưới thật đẹp. Vậy để có những địa điểm chụp ảnh tuyệt đẹp tại Huế các bạn hãy cùng tham khảo qua bài viết này nhé.

  Những địa điểm chụp ảnh tuyệt đẹp tại Huế

Tin Tức Du Lịch Huế

Tin Tức Du Lịch Huế
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương