Ẩm thực truyền thống Hàn Quốc đề cao vai trò của nước sốt đối với hương vị và chất lượng món ăn. Nếu các nước phương Tây chuộng các loại sốt trắng và nâu như bơ, sữa, kem béo… thì tại nhiều quốc gia châu Á, các loại sốt cay, chua, mặn lại thống trị bàn ăn. Mỗi loại sốt có lịch sử lâu đời và mang nét đặc trưng của xứ sở kim chi.

 

Có 2 loại sốt chấm cơ bản cho gần 50 loại thịt, hải sản tại King BBQ như: sốt chấm thịt tương đậu và muối chấm Hàn Quốc.

 

Thưởng thức một tá nước sốt xứ Hàn - Ảnh 1

 

Sốt chấm thịt tương đậu được pha chế từ hơn 10 loại nguyên liệu chuyên dùng cho các món thịt. Đây là loại sốt có màu đỏ sẫm và đặc sánh, được nhiều thực khách ưa chuộng khi ăn thịt nướng. Vị thơm của thịt hòa quyện cùng vị ngọt, mặn và hơi cay của sốt giúp kích thích vị giác người dùng.

 

Với các món hải sản, muối chấm Hàn Quốc (thành phần chính: muối biển, dầu mè... ) có tác dụng giữ lại độ tươi ngon và ngọt thịt của các loại cá, tôm, hàu... 

 

Thưởng thức một tá nước sốt xứ Hàn - Ảnh 2

 

Ngoài hai loại sốt chấm, các loại thịt và hải sản còn được tẩm ướp với hơn 10 loại sốt ướp khác như sốt King BBQ, Guang Yang, Teriyaki, Bulgogy… Tất cả các món sốt đều chế biến theo công thức bí truyền, do đầu bếp Park Sung Min với hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu. Bởi vậy, các loại sốt tại King BBQ đều ngon lạ và giữ được nguyên bản như ở xứ Kim Chi.

Thưởng thức một tá nước sốt xứ Hàn

Thưởng thức một tá nước sốt xứ Hàn
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương