• Rượu gạo makgeolli Hàn Quốc, giai nhân của đồ nướng

  Nếu du khách thường nghe đến rượu Soju thì rượu gạo makgeolli Hàn Quốc được CNN bình chọn là một loại đồ uống đứng đầu trong đanh sách 20 đồ uống được yêu thích nhất Hàn Quốc đó chính là rượu gạo makgeolli Hàn Quốc (hay còn gọi rượu makkoli-makkori).

  Rượu gạo makgeolli Hàn Quốc, giai nhân của đồ nướng

 • Những quán ăn vừa ngon vừa rẻ ở Hàn Quốc

  Mặc dù là đất nước hành trình với hàng trăm món ăn nổi tiếng nhưng ai đã từng Đi Thăm Quan Hàn Quốc cũng phải thừa nhận, giá đồ ăn ở Hàn Quốc nói chung và Seoul nói riêng không hề rẻ. Nếu muốn ăn thịt nướng, lẩu, hay các món truyền thống của Hàn Quốc, bạn có thể tiêu tốn từ 50.000won/ 1 người/ 1 bữa (~1 triệu đồng) hoặc hơn thế.

  Nếu bạn không muốn chi quá nhiều tiền cho chuyến thăm quan của mình thì hãy ghi vào sổ tay của mình một vài địa điểm quán ăn “ngon, bổ, rẻ” cho chuyến khám phá của mình nhé.

  Những quán ăn vừa ngon vừa rẻ ở Hàn Quốc

 • Những món ăn cay bỏng lưỡi làm giới trẻ mê tít

  Nếu là một tín đồ ẩm thực yêu những đồ ăn cay chảy nước mắt thì xứ xở Kim Chi luôn mở rộng cánh cửa chào đón bạn. Du khách Hàn Quốc sẽ đón nhận cái lạnh mùa đông và thưởng thức những đồ ăn cay rồi cảm giác xuýt xoa thật đã.

  Những món ăn cay bỏng lưỡi làm giới trẻ mê tít

 • Đồ ăn vặt siêu rẻ ở Hàn Quốc

  Nếu ở Việt Nam có cả một thiên đường đồ ăn vặt thì Đi Trải Nghiệm Hàn Quốc, đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, bạn có thể ăn được những món ngon nào?

  Đồ ăn vặt siêu rẻ ở Hàn Quốc

 • Thưởng thức một tá nước sốt xứ Hàn

  Có đến 12 loại nước sốt xứ Hàn, nhưng thật ra khách thăm quan Hàn Quốc sẽ phát hiện ra chỉ có 2 loại nước sốt chấm cơ bản và 10 loại nước sốt ướp tạo độ ngon cho đồ nướng BBQ.

  Thưởng thức một tá nước sốt xứ Hàn

 • Thịt nướng BBQ Hàn Quốc - hương vị khó quên

  BBQ là món nướng đang có sức hấp dẫn không chỉ ở tất cả các nhà hàng sang trọng mà còn tại rất nhiều bữa tiệc tại nhà. Với cách chế biến rất đặc trưng, bao gồm một vỉ sắt để kẹp thịt và một lò than hồng, dưới bàn tay chế biến của đầu bếp, mùi thịt nướng và mùi khói thơm lừng sẽ đánh thức ngay vị giác của khach Đi Trải Nghiệm Hàn Quóc khi thưởng thức món ăn này.

  Thịt nướng BBQ Hàn Quốc - hương vị khó quên

Trang 1 2 [>>]

Ẩm Thực Đặc Sản Hàn Quốc

Ẩm Thực Đặc Sản Hàn Quốc
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương