Đến với cù lao Thới Sơn, du khách sẽ được trải nghiệm hình thức trải nghiệm đặc trưng của miền sông nước, đó là đi xuống đò xuôi theo những con rạch ngoằn ngoèo giữa hai hàng dừa nước rậm rạp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đi tản bộ theo những con đường đá uốn lượn, băng qua những vườn cây trái xum xuê, và ngồi nghỉ trong những nhà vườn uống trà mật ong và nghe đàn ca tài tử.

 

Các bạn nên đi vào buổi sáng tầm 8h tới nơi là được, vui chơi ăn uống đến khoảng 16h về là đẹp. Để đến Cồn Thới Sơn các bạn có thể đi bằng 2 cách là đường thủy và đường bộ

 

Đường thủy: tùy theo các bạn từ đâu đến mà lựa chọn bến tàu chương trình 30/4 thuộc thành phố Mỹ Tho hoặc bến phà Rạch Miễu cũ bờ Bến Tre để thuê thuyền qua cồn Thới Sơn nhé.

 

Kinh nghiệm mua vé, đi đường ở cù lao Thới Sơn - Ảnh 1

 

Đây là 2 điểm đón lữ khách uy tín và luôn có sẵn tàu bè, các bạn chỉ cần đến và thuê tàu đi Thới Sơn thôi.

 

Đường bộ: Các bạn cứ chạy thẳng lên cầu Rạch Miễu, đến đoạn giữa sẽ có đường phụ rẽ xuống cồn Thới Sơn, đường này cho cả xe máy và xe chạy luôn nhé các bạn.

 

Đối với xe lớn thì các bạn phải đóng phí đường bộ ở trạm thu phí ngay đầu ngõ vào Cồn Thới Sơn khoảng 60k, các bạn chuẩn bị sẵn nhé! 

 

Khi về cồn Thới Sơn các bạn nên đi theo lịch trình của các công ty để được hướng dẫn viên dẫn đi và trải nghiệm hết những dịch vụ trên cồn. Nếu có người quen thì càng tốt nhờ họ dắt đi rồi chỉ trả phí dịch vụ tại các điểm tham quan thôi.

 

Một lợi thế nữa của việc đi theo chương trình đó là các bạn sẽ được đi thuyền tham quan cả 4 cồn Long – Lân – Quy – Phụng luôn chứ không chỉ quanh quẩn trên cồn Thới Sơn.

 

Kinh nghiệm mua vé, đi đường ở cù lao Thới Sơn - Ảnh 2

 

Chi phí cho mỗi người Đi Trải Nghiệm Thới Sơn dao động từ 200 - 500 nghìn tùy vào các dịch vụ và chương trình mình tham gia, có một điều mà mình nghĩ các bạn sẽ rất thích đó là: “đi càng đông – giá càng rẻ”.

 

Trên đây là một vài thông tin xin chia sẻ cùng các bạn về Kinh Nghiệm Khám Phá Cù lao Thới Sơn, hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn trong các chuyến thăm quan miền Tây sắp tới.

Kinh nghiệm mua vé, đi đường ở cù lao Thới Sơn

Kinh nghiệm mua vé, đi đường ở cù lao Thới Sơn
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương