hành trình Miền Tây từ Hà Nội có rất nhiều cách để bạn có thể di chuyển như xe khách, xe lửa, máy bay……và giá cả cũng khá hợp lý.

 

Đối với xe khách bạn có thể sử dụng xe Hoàng Long từ Hà Nội vào TPHCM sau đó bạn có thể sử dụng hãng Phương Trang hoặc các hãng xe chất lượng cao khác tại bến xe Miền Tây để đi trải nghiệm Miền Tây từ Hà Nội.

 

Phương tiện di chuyển đến miền Tây - Ảnh 1

 

Nếu sử dụng phương tiện là xe lửa bạn có thể đi xe lửa từ ga Nội Bài Hà Nội vào ga Sài Gòn rồi sử dụng xe khách hay máy bay từ Tân Sơn Nhất về Cần Thơ hay Cà Mau khi đi chương trình Miền Tây từ Hà Nội.

 

Với những hành khách muốn tiết kiệm thời gian di chuyển thì máy bay là phương tiện di chuyển phù hợp nhất với các chuyến bay thẳng từ Hà Nội về Cần Thơ hoặc bạn cũng có thể bay từ Hà Nội vào TPHCM rồi sau đó mua vé xe khách từ TPHCM về các tỉnh miền tây.

 

Phương tiện di chuyển đến miền Tây - Ảnh 2

 

Cảng hàng không Cần Thơ là sân bay lớn nhất và duy nhất của miền Tây Nam Bộ. Từ đây, bạn có thể di chuyển bằng xe khách đến các tỉnh miền Tây. Đừng quên, tại Cần Thơ mới có 2 hãng bay trong nước có chuyến bay tới, đó là Vietnam Airlines và Vietjet Air. Và có 2 đường bay quốc tế tới Cần Thơ là Đài Bắc – Cần Thơ; Bangkok – Cần Thơ.

 

 

Từ các tỉnh thành, bạn đều có thể tìm được chuyến xe khách tại bến xe miền Tây và lựa chọn xe để tới các tỉnh tại miền Tây. Xe máy là phương tiện phù hợp nếu bạn di chuyển từ Sài Gòn. Bạn có thể tự do lên lịch trình và dừng lại bất cứ đâu để lưu lại những khoảnh khắc, cảnh đẹp. Nhưng ắt hẳn là sẽ hơi mệt đấy nhé.

 

Phương tiện di chuyển đến miền Tây

Phương tiện di chuyển đến miền Tây
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương