Đi Trải Nghiệm miền Tây là đến những kênh rạch chằng chịt, sông ngòi dày đặc, là nhắc đến miệt vườn … và không thể bỏ qua một câu rất hay về người dân miền Tây: “ đã làm thì làm chết thôi, còn chơi thì chơi xả láng. Thương thì thương mút mùa Lệ Thủy, ghét thì ghét mãn kiếp. Khi không ưng thì cạy miệng cũng không nói, lúc đã thuận tình thì mở gan ruột cho xem”. Đây cũng chính là lý do bạn có thể yên tâm để “travel like a child” (trải nghiệm như một đứa trẻ) khi lựa chọn miền Tây là điểm đến của mình.

 

Thời điểm đẹp để đi du lịch miền Tây - Ảnh 1

 

Miền Tây Nam Bộ được trời phú cho thời tiết ôn hòa, nắng ấm gần như là quanh năm, mỗi mùa đều có những nét riêng biệt và đặc sắc riêng. Tuy nhiên, 2 mùa đẹp nhất, được nhiều người lựa chọn để đến miền Tây đó là mùa hè và mùa nước nổi.

 

Mùa hè (tháng 6, 7, 8) là mùa các vườn trái cây sai trĩu quả. Đây là thời điểm thích hợp nhất với những bạn thích trải nghiệm và ăn thử đa dạng các loại trái cây tươi mát ngay tại vườn.

 

 

Thời điểm đẹp để đi du lịch miền Tây - Ảnh 2

 

Mùa nước nổi là  khoảng tháng 9 đến tháng 11. Đến miền Tây thời điểm này bạn sẽ thấy nước ngập trắng cả đồng ruộng. Đừng quên lựa chọn một chiếc thuyền, ghé thăm chợ nổi và nghe những câu chuyện về sông nước (nếu là người ưa chuyện “kì bí” thì bạn không thể bỏ qua hoạt động này).

 

Thời điểm đẹp để đi du lịch miền Tây - Ảnh 3

 

Ngoài ra,  nếu đến miền Tây từ tháng 12 đến tháng 2, bạn sẽ thể cảm nhận được không khí nhộn nhịp và rộn ràng đón Tết của người dân nơi đây. Có rất nhiều làng hoa, loại hoa đặc biệt mà nếu như bạn sinh sống ở đồng bằng hay các vùng núi, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và thích thú.

Thời điểm đẹp để đi du lịch miền Tây

Thời điểm đẹp để đi du lịch miền Tây
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương