Đĩa Cơm tấm sườn que đặc trưng. Sườn que đậm đà vô cùng, vừa mặn vừa ngọt đúng với khẩu vị ẩm thực của miền Nam. Đã từ lâu, cơm tấm sườn que luôn nằm trong danh sách các món ăn khó mà bỏ qua khi hành trình Nha Trang của những người thích ẩm thực bình dân đường phố. Nghe mọi người bảo nhau “Cơm tấm sườn que ở Nha Trang là số 1” nên mình quyết định tìm 1 quán ăn ngon và làm review cho mọi người biết 
 
Cơm Tấm Sườn Que Nha Trang - Ảnh 1
 
Chiều chủ nhật vừa rồi đi xem phim về cùng lũ bạn đi ngang qua đường Ngô Gia Tự thì nghe mùi ốp la xèo xèo cùng với mùi thơm của sườn que bốc lên thơm lừng, bụng đứa nào cũng “rột rột” thế là cả đám kéo vào check in quán cơm tấm nổi tiếng ở khu này.
 
Cơm Tấm Sườn Que Nha Trang - Ảnh 2
 
Mở màn là dĩa Cơm tấm sườn que đặc trưng. Sườn que đậm đà vô cùng, vừa mặn vừa ngọt đúng với khẩu vị ẩm thực của miền Nam luôn. Thịt ướp ngon nhưng hơi dai một chút, nên nhờ chủ quán cắt sẵn ra như thế này.
 
Cơm Tấm Sườn Que Nha Trang - Ảnh 3
 
Tiếp theo là Cơm tấm sườn que + ốp la. Ốp la hồng đào ở đây lúc nào cũng nóng và ngon chứ không phải chiên sẵn rồi để nguội lạnh. Ăn kèm luôn có dưa leo + đồ chua nữa nên không ngán.

Cơm Tấm Sườn Que Nha Trang

Cơm Tấm Sườn Que Nha Trang
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương