Là một trong những công ty lữ hành có dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, VietSense Travel luôn đề cao phương châm “Du lịch với niềm đam mê”, coi việc mang đến những hành trình tuyệt vời cho quý khách hàng là một sứ mệnh cao cả, là niềm vui, niềm hạnh phúc khi quý khách hài lòng với một hành trình thành công trọn vẹn khi có VietSense đồng hành trên mọi hành trình du lịch, khám phá những vùng đất mới.

 

VietSense Travel Tặng Ghế Đá Cho Các Địa Điểm Du Lịch Hà Giang - Ảnh 1

Trong những năm gần đây, VietSense Travel là một trong những hãng lữ hành đầu tiên khai thác chương trình du lịch các chặng vùng núi phía bắc như Sapa, Hà Giang hay Tây Bắc ghép đoàn khởi hành hàng tuần, doanh nghiệp chúng tôi trân trọng những vùng đất, những điểm đến đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công và uy tín của VietSense Travel. Với phương châm chia sẻ lợi ích, phát triển cộng đồng xã hội, trong những năm qua, VietSense đã tiến hành thực hiện nhiều chiến dịch tri ân, các chương trình thiện nguyện, tài trợ, tặng quà trong các sự kiện của địa phương- nơi có các điểm du lịch mà VietSense có mặt. Chúng tôi thiết nghĩ, góp phần mang lại những hình ảnh văn minh, lịch sự, mang lại sự thuận tiện không chỉ cho người dân địa phương mà còn cả những đoàn du khách từ nơi khác tới các địa điểm du lịch nổi tiếng chính là trách nhiệm và cũng là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, không chỉ có ích cho xã hội mà còn trực tiếp mang lại những thuận lợi cho các đoàn khách của VietSense Travel.

 

VietSense Travel Tặng Ghế Đá Cho Các Địa Điểm Du Lịch Hà Giang - Ảnh 2

VietSense Travel Tặng Ghế Đá Cho Các Địa Điểm Du Lịch Hà Giang - Ảnh 3

VietSense Travel Tặng Ghế Đá Cho Các Địa Điểm Du Lịch Hà Giang - Ảnh 4


Tiếp nối truyền thống cũng như chân lí kinh doanh đó, cuối tháng 9 vừa qua, đoàn đại diện của công ty Cổ phần VietSense Travel đã có chuyến công tác trực tiếp tới Hà Giang và trao tặng những chiếc ghế đá tại nhiều địa điểm của khu du lịch này như dưới chân cột cờ Lũng Cú, điểm dừng chân Quản Bạ hay điểm tham quan đèo Mã Pì Lèng,..Những chiếc ghế đá không chỉ mang lại sự tiện nghi cho du khách thập phương mà còn mang theo cả sự biết ơn và trân trọng của tập thể cán bộ nhân viên VietSense tới những điểm du lịch nổi tiếng góp phần làm nên sự thành công của VietSense ngày hôm nay. Hành động tặng quà hết sức thiết thực này không chỉ được đón nhận bởi người dân địa phương mà du khách thập phương khi tới đây cũng hết sức vui mừng và phấn khởi.

 

VietSense Travel Tặng Ghế Đá Cho Các Địa Điểm Du Lịch Hà Giang - Ảnh 5


Được làm việc phục vụ cộng đồng không chỉ là niềm vui mà còn là sứ mệnh cao cả mà VietSense Travel vẫn luôn hướng tới. Đúng với phương châm kinh doanh mà CEO của VietSense Travel- ông Nguyễn Văn Tài vẫn luôn tâm đắc: “Bài toán của tôi là tạo ra một chiếc bánh thật to để tôi chỉ là một phần trong đó hơn là một mình tôi với chiếc bánh nhỏ xíu”, VietSense Travel hi vọng những hoạt động tri ân cộng đồng, tri ân điểm đến không chỉ là hành động mang hàm ý cảm ơn, mà hi vọng nó sẽ là hành động san sẻ sự thành công để cùng hợp tác và phát triển.

 

VietSense Travel Tặng Ghế Đá Cho Các Địa Điểm Du Lịch Hà Giang - Ảnh 6


VietSense hi vọng những hành động đẹp sẽ tiếp tục được nhân lên, lan rộng khắp cộng đồng. Hi vọng VietSense sẽ tiếp tục được đông đảo du khách trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn làm nhà đồng hành trên mọi chặng đường khám phá các điểm đến đầy thú vị, để VietSense có thể phát triển hơn nữa, thành công hơn nữa và đóng góp cho cộng đồng được nhiều hơn nữa.

 

VietSense Travel Tặng Ghế Đá Cho Các Địa Điểm Du Lịch Hà Giang

VietSense Travel Tặng Ghế Đá Cho Các Địa Điểm Du Lịch Hà Giang
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương