Nếu bạn không tin vào câu nói “Thành công có thể đi lên từ những khó khăn” thì Trần Phúc Đạt – một vận động khuyết tật chính là minh chứng đanh thép nhất cho điều đó.

 

Hành trình người con tật nguyện thực hiện ước mơ du lịch cùng Vietsense Travel - Ảnh 1

Anh Trần Phúc Đạt và Gia Đình Du Lịch Đà Nẵng Huế - Vietsense Travel

 

Còn nhớ, không lâu trước đây, anh Trần Phúc Đạt từng khiến hàng triệu trái tim người xem truyền hình thổn thức khi chia sẻ về cuộc sống cũng như mơ ước trong chương trình “Hôm nay ai đến” của VTV6. Anh rưng rưng kể về câu chuyện của bản thân và bố mẹ. Nhìn vào ánh mắt của người con hiếu thảo ấy, Vietsense như thấu hiểu tất cả và mong muốn giúp Phúc Đạt thực hiện được tâm ước.

 

Không may mắn như bao đứa trẻ khác, Phúc Đạt sinh ra với đôi chân không lành lặn. Tuy nhiên, với nghị lực sống phi thường, chàng trai trẻ đã vượt qua số phận và trở thành một vận động viên tài giỏi chiến thắng nhiều chặng đua. Trong ngôi nhà nhỏ của anh tràn đầy những tấm huy chương trong các cuộc thi lớn.

 

Bố của anh là cán bộ đã nghỉ hưu, từng chiến đấu ở nhiều chiến trường. Trong các cuộc nói chuyện, ông luôn mong muốn được cùng bà nhà đi tới những nơi ông từng chiến đấu và công tác ngày trước. Sang năm tới cũng là kỷ niệm 50 năm ngày cưới của bố mẹ nên Phúc Đạt rất muốn có điều kiện để thực hiện ước mơ của người cha đáng kính.

 

Thấu hiểu được điều đó, Vietsense Travel quyết định đồng hành cùng anh thực hiện niềm mong mỏi. Chúng tôi xem đây như một lời động viên chân thành cũng như chúc mừng hạnh phúc gia đình nhỏ của Phúc Đạt.

 

Giữa tháng 10 này, Trần Phúc Đạt đã có chuyến du lịch Đà Nẵng – Huế cùng bố mẹ do Vietsense tài trợ. Trong 4 ngày, gia đình Phúc Đạt được đến những mảnh đất mới xinh đẹp từ phố cổ Hội An tới miền biển Đà Nẵng. Tất cả để lại không ít kỉ niệm cho gia đình anh. Sau hành trình, anh chàng giàu nghị lực chia sẻ tới chúng tôi: Đây là chuyến đi đáng nhớ và đầy ý nghĩ nhất của gia đình anh. Chuyến đi giúp bố mẹ và anh có thêm nhiều kỉ niệm quý báu. Thông qua đó, trong hành trình khám phá những điều mới mẻ ở những vùng trời mới đã ghi danh thêm Đà Nẵng – Huế.

 

Hành trình người con tật nguyện thực hiện ước mơ du lịch cùng Vietsense Travel - Ảnh 2

 

Chúng tôi thực sự rất hạnh phúc khi  Dù chỉ là một món quà nhỏ nhưng lại có ý nghĩa to lớn với khách hàng. Vietsense Travel mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực để mang lại nụ cười cho mọi người với niềm đam mê du lịch.  

Hành trình người con tật nguyện thực hiện ước mơ du lịch cùng Vietsense Travel

Hành trình người con tật nguyện thực hiện ước mơ du lịch cùng Vietsense Travel
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương