Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, Vietsense Travel hiểu rõ vai trò của việc tăng trưởng kinh tế phải đi đôi với phát triển bền vững.
 
Ngày 20/8/2016, chương trình Báo chí – Doanh nghiệp với hội nhập kinh tế quốc tế đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hà Nội bởi Hội nhà báo Việt Nam. Trong khuôn khổ sự kiện, Công ty Dịch vụ và Du lịch Vietsense Travel đã được vinh danh là Doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập Kinh tế bền vững cùng hơn 20 đơn vị, cá nhân khác.
 
Vietsense Travel lọt vào top Doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập Kinh tế bền vững 2016 - Ảnh 1
Vietsense Travel lọt vào top những doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập kinh tế bền vững.
 
Nhân kỷ niệm 91 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam và với mong muốn thắt chặt mối quan hệ gắn bó hai chiều báo chí - doanh nghiệp, chương trình giao lưu Báo chí - Doanh nghiệp với hội nhập kinh tế quốc tế được tổ chức nhằm để các doanh nhân tiêu biểu, các nhà báo đã có giải thưởng viết về hội nhập kinh tế cùng trao đổi, tìm tiếng nói chung nhằm hỗ trợ, cổ vũ doanh nghiệp hội nhập sâu rộng và thành công trước nhiều khó khăn, thử thách. Chương trình cũng là cầu nối hữu hiệu giữa các doanh nghiệp và cộng đồng.
 
Buổi giao lưu được diễn ra trong không khí sôi nổi, thân tình và cởi mở. Trong chương trình, các đơn vị đoạt giải đã có cơ hội gặp gỡ các nhà báo kinh nghiệm, giao lưu bàn tròn, chia sẻ ý kiến và được trao chứng nhận cùng kỷ niệm chương.
 
Vietsense Travel lọt vào top Doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập Kinh tế bền vững 2016 - Ảnh 2
Kỷ niệm chương Doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập kinh tế bền vững.
 
Là một công ty du lịch, Vietsense Travel luôn tâm niệm thực hiện đúng Nghị quyết số 09-NQ/TW, ngày 09-12-2011, của Bộ Chính trị về “Xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế” và Nghị quyết số 19/2015/NQ-CP, của Chính phủ về “Những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia hai năm 2016 - 2017, định hướng đến năm 2020”.
 
Chứng nhận do Hội Nhà báo Việt Nam công nhận đã chứng tỏ tinh thần, khát vọng vươn lên, đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong xu thế phát triển kinh tế cần đi đôi với bền vững (nhất là trong ngành du lịch), nhằm  vươn lên tầm quốc tế, được khách hàng trong và ngoài nước ngày càng tin tưởng.
 

Vietsense Travel lọt vào top Doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập Kinh tế bền vững 2016

Vietsense Travel lọt vào top Doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập Kinh tế bền vững 2016
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương