Sau khi thành lập 4 năm, Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch đã được ghi nhận thành công bước đầu với chứng nhận “Dịch vụ Du lịch Hoàn hảo”.
 
Ngày 30/3/2014, Vietsense Travel đã được nhận danh hiệu “Dịch vụ Du lịch Hoàn hảo” do tạp chí Sở hữu Trí tuệ Việt Nam trao tặng. Đây là kết quả được trao dựa trên chiến dịch khảo sát “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hàng ưa dùng Việt Nam 2014” do Hiệp hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng thực hiện. 
 
Cuộc khảo sát là một chương trình ý nghĩa và hữu ích được tổ chức thường niên với mục tiêu nâng cao nhận thức xã hội về sở hữu trí tuệ, hàng hóa trên thị trường, gắn kết công cụ sở hữu trí tuệ với hoạt động của doanh nghiệp; kịp thời ghi nhận và tôn vinh các tổ chức - doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển.
 
Sau quá trình bình chọn khách quan, chính xác của Hội đồng tư vấn – bình chọn và kế hoạch khảo sát bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập – thực thi quyền sở hữu trí tuệ và các Hội, Hiệp hội có liên quan và đông đảo người tiêu dùng, ban tổ chức đã lựa chọn ra và tôn vinh 200 nhãn hiệu, thương hiệu tiêu biểu của các doanh nghiệp xuất sắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh có sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng. Trong đó, Vietsense Travel được vinh danh ở hạng mục “Dịch vụ Du lịch hoàn hảo” để công nhận dịch vụ lữ hành của công ty nằm trong top đầu cả nước.
 
Vietsense Travel đón nhận danh hiệu Dịch vụ Du lịch Hoàn hảo 2014 - Ảnh 1
Vietsense Travel được vinh danh "Dịch vụ Hoàn hảo" cho "Dịch vụ Du lịch Hoàn hảo" năm 2014.
 
 
 
Qua chứng nhận này có thể thấy rõ khách hàng của Vietsense Travel rất hài lòng với chất lượng phục vụ của công ty, một bằng chứng cho thấy nỗ lực đổi mới, phục vụ khách ngày một tăng lên của ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên viên đã phát huy hiệu quả.
 
Năm 2014 được đánh giá là một năm khởi sắc cho các hoạt động kinh tế thế giới và cũng là năm mà nền kinh tế Việt Nam đang dần đi lên sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, các doanh nghiệp Việt Nam đã đóng góp những thành tựu đáng kể vào sự biến chuyển mạnh mẽ và nhanh chóng của nền kinh tế nước nhà. 
 
Tuy nhiên, bên cạnh đó các doanh nghiệp cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức về cạnh tranh từ doanh nghiệp ngoại, hạn chế nguồn vốn, khủng hoảng thị trường nước... Do đó, việc Vietsense Travel được vinh danh trong sự kiện cũng thể hiện chiến lược phát triển đúng đắn và thành công của công ty trong chỉ 4 năm kể từ khi ra đời.
 

Vietsense Travel đón nhận danh hiệu Dịch vụ Du lịch Hoàn hảo 2014

Vietsense Travel đón nhận danh hiệu Dịch vụ Du lịch Hoàn hảo 2014
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương