Uy tín của Công ty Dịch vụ và Du lịch Vietsense ngày càng lớn mạnh, vững chắc hơn qua những chứng nhận và giải thưởng ngày một nhiều lên.
 
 
Ngày 28/6/2015, Lễ tôn vinh "Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2015" đã được tổ chức tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội. Chương trình do báo Người tiêu dùng - cơ quan ngôn luận của Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam phối hợp với Công ty CP Tư vấn Phát triển Chất lượng Thương hiệu và Truyền thông Việt Nam tổ chức. Tại sự kiện, Vietsense Travel đã là một trong số 40 doanh nghiệp trên cả nước được trao giải thường. Đại diện cho các doanh nghiệp được tôn vinh, Giám đốc công ty Nguyễn Văn Tài đã lên phát biểu và gửi lời cám ơn ban tổ chức.
 
Vietsense Travel được vinh danh Dịch vụ Du lịch tin dùng 2015 - Ảnh 1
 
Vietsense Travel đón nhận danh hiệu "Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015".
 
 
Chương trình Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2015 là một hoạt động thường niên hướng tới 4 mục đích chính. Một là nhằm hỗ trợ, tư vấn các doanh nghiệp nâng cao độ tin cậy với người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm, thực hiện các biện pháp bảo vệ thương hiệu của doanh nhiệp trước những khó khăn như hiện nay để góp phần tăng tính cạnh tranh, tạo uy tín, xây dựng môi trường minh bạch và có trách nhiệm với người tiêu dùng, hạn chế hàng giả, hàng kém chất lượng.
 
 
Hai là chương trình có mục đích cung cấp thông tin từ chính cơ quan ngôn luận của Tổ chức bảo vệ quyền lợi Người Tiêu Dùng về Thương hiệu có sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ uy tín chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giúp Người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc tìm mua và ưu tiên dùng hàng Việt Nam. 
 
Vietsense Travel được vinh danh Dịch vụ Du lịch tin dùng 2015 - Ảnh 2
Vietsense Travel được vinh danh Dịch vụ Du lịch tin dùng 2015 - Ảnh 3
Giám đốc Nguyễn Văn Tài đại diện công ty lên nhận giải thưởng.
 
 
Ba là tạo cơ hội tốt cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt đến với đông đảo người tiêu dùng trên cả nước cũng như nâng cao hình ảnh hàng Việt trên thị trường khu vực và trên Thế giới.
 
 
Bốn là chương trình góp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng, nâng cao nhận thức cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng thông qua việc thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
 
Vietsense Travel được vinh danh Dịch vụ Du lịch tin dùng 2015 - Ảnh 4
 
Giám đốc Nguyễn Văn Tài đại diện cho các doanh nghiệp được trao giải phát biểu.
 
Vietsense Travel được vinh danh Dịch vụ Du lịch tin dùng 2015 - Ảnh 5
Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ.
 
Việc Vietsense Travel được vinh danh “Dịch vụ Du lịch tin dùng” tại lễ trao giải "Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2015" là một sự kiện lớn đối với đội ngũ nhân viên công ty. Một lần nữa, uy tín của Vietsense Travel là được chứng minh, thể hiện chỗ đứng của công ty trong ngành du lịch cùng niềm tin ngày càng tăng của khách hàng đối với Vietsense.
 

Vietsense Travel được vinh danh Dịch vụ Du lịch tin dùng 2015

Vietsense Travel được vinh danh Dịch vụ Du lịch tin dùng 2015
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương