Mở rộng mô hình kinh doanh, phát triển mạng lưới tour tuyến, khẳng định được thương hiệu, uy tín, gặt hái được nhiều thành công, nhận được nhiều giải thưởng xứng đáng và dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên bản đồ các đơn vị kinh doanh lữ hành Việt Nam, đó là những gì mà VietSense Travel đã làm được trong suốt 9 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Cùng nhìn lại con đường suốt 9 năm qua VietSense Travel đã đi và đang hướng tới để thấy được sự cố gắng và nỗ lực của từng cá nhân cũng như cả một tập thể trên hành trình tìm kiếm sự thành công.

 

Thành công từ niềm đam mê mãnh liệt với du lịch

 

VietSense Travel - 9 Năm Một Chặng Đường Lan Tỏa Đam Mê Du Lịch - Ảnh 1

 

Nhắc tới VietSense, người ta không thể không nhắc tới CEO Nguyễn Văn Tài, người đã có công sáng lập và chèo lái con thuyền VietSense từ những ngày đầu khó khăn cho tới lúc gặt hái được những thành công như ngày hôm nay. Xuất thân từ gia đình thuần nông, bước vào đời bằng công việc làm tour guide cho Tây ba lô tới các địa điểm du lịch nổi tiếng miền Bắc, công việc này không chỉ mang lại cho anh Tài nguồn thu nhập nuôi sống bản thân, giúp đỡ gia đình mà còn nung nấu trong anh một niềm đam mê mãnh liệt với ngành du lịch. Sau khi tốt nghiệp nhành quản trị du lịch tại Đại học Hà Nội, thay vì chọn cho mình một lựa chọn an toàn là làm việc trong một công ty du lịch nhà nước thì anh đã quyết định đi con đường riêng của mình với việc thành lập VietSense Travel vào năm 2010. Có thể với nhiều người, con đường đi lên từ niềm đam mê du lịch đơn thuần cho tới việc hình thành và phát triển VietSense Travel của doanh nhân Nguyễn Văn Tài chỉ nhanh và ngắn gọn trong vài con chữ nhưng có gắn bó với VietSense, có chứng kiến những sóng gió trên con đường kinh doanh suốt những năm qua của VietSense thì mới thấy được thành công của ngày hôm nay đã được đánh đổi bằng biết bao nhiêu mồ hôi, nước mắt của người sáng lập cùng các cộng sự.

 

Chặng đường 9 năm lan tỏa đam mê

 

VietSense Travel - 9 Năm Một Chặng Đường Lan Tỏa Đam Mê Du Lịch - Ảnh 2

 

Với phương châm “Du lịch với niềm đam mê”, VietSense Travel luôn hướng tới những giá trị khác biệt đó chính là phục vụ du khách bằng chính cái tâm và coi niềm đam mê của mình với du lịch là động lực làm việc mỗi ngày. Coi mỗi hành trình tour, mỗi một vùng đất đặt chân tới là một nơi để khám phá, trải nghiệm và dung hòa cuộc sống, VietSense mang tới cho du khách một cái nhìn mới về xu hướng đi du lịch theo tour.  Có thể nói 9 năm phát triển chưa thể coi là một hành trình dài, nhưng chắc chắn không hề ngắn. Cùng nhìn lại con đường đã qua và những gì đã đạt được, VietSense Travel tự hào khi đã mang tới cho quý du khách những sản phẩm chất lượng từ tour trong nước cho khách hàng là người Việt, tour nước ngoài cho khách Việt Nam (Outbound), tour trong nước cho khách nước ngoài (Inbound), cùng các dịch vụ cho thuê xe du lịch, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, hỗ trợ từng phần cho khách hàng. Và minh chứng cho mọi cố gắng, nỗ lực được đền đáp xứng đáng chính là việc VietSense Travel đã dần khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường lữ hành, được khách hàng biết tới nhiều hơn, được các cơ quan ban ngành ghi nhận những đóng góp cho nền du lịch nước nhà và đặc biệt là nhận được hàng loạt những giải thưởng danh giá và uy tín từ Sở du lịch Hà Nội cũng như Sở Công Thương và Tổng cục Du lịch.

 

Nỗ lực từng bước, hướng tới thành công

 

VietSense Travel - 9 Năm Một Chặng Đường Lan Tỏa Đam Mê Du Lịch - Ảnh 3

 

Trong bài hát Đường đến ngày vinh quang của cố ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập có đoạn viết “ Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng. Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai. Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió”, từng câu hát như chính những gì mà VietSense Travel đã và đang đi qua trên con đường hướng tới thành công. Dù nhìn lại 9 năm trưởng thành hay hướng tới nhiều lần con số 9 năm ấy, VietSense Travel chắc chắn sẽ không tránh khỏi những khó khăn, những sóng gió trên bước đường kinh doanh của mình nhưng với sự lãnh đạo tài tình của một vị CEO có tâm, có tầm, với sự đồng lòng phấn đấu của các cộng sự và nhân viên toàn công ty, chắc chắn VietSense sẽ còn tiến xa hơn, dài hơn nữa, được khách du lịch trong và ngoài nước biết tới nhiều hơn nữa và đặc biệt là sẽ cải thiện được vị thế của mình trong sự phát triển chung của nền du lịch Việt Nam.

 

Theo thông lệ hàng năm, ngày 3-6 được xem là ngày kỉ niệm thành lập công ty Cổ phần Du lịch VietSense đồng thời cũng là dấu mốc quan trọng đánh dấu thêm một năm trưởng thành và phát triển. Vào dịp này, VietSense thường tung ra rất nhiều gói khuyến mại hấp dẫn chào mừng ngày sinh nhật, hàng loạt những chùm tour du lịch trong và ngoài nước có mức giá ưu đãi bất ngờ để tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với VietSense trong suốt những năm vừa qua. Hi vọng mọi nỗ lực phát triển hệ thống tour tuyến, chất lượng hành trình và thái độ phục vụ của VietSense sẽ được quý khách hàng ghi nhận và luôn lựa chọn VietSense làm người đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường du lịch của mình.

 

Hương Đỗ

VietSense Travel - 9 Năm Một Chặng Đường Lan Tỏa Đam Mê Du Lịch

VietSense Travel - 9 Năm Một Chặng Đường Lan Tỏa Đam Mê Du Lịch
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương