Bên cạnh những hoạt động cũng như chương trình khuyến mãi đặc biệt chào đón tháng sinh nhật của VietSense, hôm nay, ngày 3-6-2019, Công ty Cổ phần Du lịch VietSense đã tưng bừng kỉ niệm sinh nhật lần thứ 9 của mình tại nhà hàng hải sản Hapi Hapi- Khâm Thiên.

 

Lễ kỉ niệm cũng trùng với ngày sinh nhật của Ceo Nguyễn Văn Tài nên dường như bữa tiệc càng trở nên ấm cúng và đặc biệt hơn. Với quy mô nội bộ, buổi lễ kỉ niệm bao gồm thành phần ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên VietSense và đại diện anh em hướng dẫn viên của phòng du lịch Đặc trưng  đã có một bữa tiệc gần gũi và ấn tượng.

 

VietSense Travel Tưng Bừng Tổ Chức Sinh Nhật Lần Thứ 9 - Ảnh 1

 

Mở đầu chương trình là màn chụp ảnh kỉ niệm của toàn thể cán bộ công nhân viên VietSense Travel. Với sắc trắng chủ đạo trên nền xanh đặc trưng của logo VietSense, nhiếp ảnh gia đã ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời của tập thể công ty quây quần bên nhau như một đại gia đình. Có thể nói 3/6 hàng năm đã trở thành một ngày truyền thống của VietSense, để mọi người cùng nhau ngồi lại và nhìn về những gian lao, thử thách đã qua đồng thời hướng về con đường phía trước và cùng nhau cố gắng phấn đấu vì một VietSense vững mạnh.

 

VietSense Travel Tưng Bừng Tổ Chức Sinh Nhật Lần Thứ 9 - Ảnh 2

VietSense Travel Tưng Bừng Tổ Chức Sinh Nhật Lần Thứ 9 - Ảnh 3

 

Mở màn cho buổi tiệc là lời phát biểu của CEO Nguyễn Văn Tài. Rất nhiều HDV cũng như đối tác nhà hàng, khách sạn đã gửi lẵng hoa tới chúc mừng sinh nhật cũng như sự trưởng thành và phát triển của VietSense.

 

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng và để lại nhiều dấu ấn trong tâm trí mỗi thành viên tham dự. Với mong mỏi chung đó là đưa VietSense Travel ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trên  quy mô các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam, mỗi thành viên của VietSense đã cùng hứa sẽ cố gắng phấn đấu hết mình, đóng góp sức lực và tinh thần nhiệt huyết của mình cho một VietSense vững mạnh và phát triển.

 

VietSense Travel Tưng Bừng Tổ Chức Sinh Nhật Lần Thứ 9 - Ảnh 4

 

Bước sang năm thứ 9 trên con đường kinh doanh đầy rẫy những khó khăn và thử thách song với sự lãnh đạo tài tình và tận tâm của CEO Nguyễn Văn Tài cùng với sự đồng lòng gắng sức của tập thể cán bộ công nhân viên toàn công ty, hy vọng VietSense sẽ luôn vững vàng trước những sóng gió và gặt hái được nhiều thành công to lớn trên những nẻo đường du lịch đầy đam mê và nhiệt huyết.

 

Hương Đỗ

VietSense Travel Tưng Bừng Tổ Chức Sinh Nhật Lần Thứ 9

VietSense Travel Tưng Bừng Tổ Chức Sinh Nhật Lần Thứ 9
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương