Nối tiếp sự kiện của năm ngoái, Lễ hội hoa tam giác mạch lần 2 sẽ được tổ chức vào giữa tháng 10/2016 với nhiều hoạt động sôi nổi.
 
chương trình Hà Giang từ lâu đã là một điểm đến lý tưởng với khách thăm quan, nhất là vào các mùa hoa. Cứ vào cuối thu đầu đông, khách phương xa lại rủ nhau tới đây để ngắm những thảm hoa tam giác mạch bạt ngàn ngút tầm mắt. Nhận ra tiềm năng lịch trình , tỉnh đã lên kế hoạch và tổ chức Lễ hội hoa tam giác mạch đầu tiên vào năm 2015. 
 
Lễ hội Hoa tam giác mạch hà giang 2016
 
Năm nay, sự kiện thường niên này sẽ tiếp tục diễn ra dự kiến vào trung tuần tháng 10/2016 tại thị trấn Mèo Vạc (huyện Mèo Vạc). 
Khi đến tham dự Lễ hội hoa tam giác mạch lần 2, du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng loài hoa tam giác mạch với sắc hồng tím phủ khắp núi đồi, thung lũng và nghe kể nguồn gốc về loài hoa dân dã mà nên thơ này. 
 
Ngoài ra, trong khuôn khổ lễ hội sẽ có nhiều hoạt động văn hóa được tổ chức như các chương trình nghệ thuật biểu diễn, hoạt động trải nghiệm sản phẩm từ hoa tam giác mạc, lễ hội đường phố trình diễn âm nhạc dân gian và sắc màu trang phục các dân tộc Hà Giang, trưng bày các sản phẩm văn hóa, nông nghiệp, hành trình các khu vực trong tỉnh. Đồng thời, trong khoảng thời gian này cũng sẽ diễn ra Ngày hội văn hóa dân tộc Mông toàn quốc lần thứ 2 với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật hấp dẫn.
 
Lễ hội Hoa tam giác mạch hà giang 2016 -2
 
Lễ hội hoa tam giác mạch lần 2 là một sự kiện được đông đảo phượt thủ và du khách thập phương mong chờ. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về loài hoa đẹp đến nao lòng này, tại sao bạn lại không chuẩn bị và lên kế hoạch cho một chuyến đi về miền đất cực Bắc của Tổ quốc nhỉ?
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của du khách trong dịp Lễ hội hoa tam giác mạch lần 2, Vietsense Travel đã lên kế hoạch tổ chức nhiều hành trình lên Hà Giang trong tháng 10. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, quý khách nhất định sẽ hài lòng với chuyến đi của mình.

Tưng bừng lễ hội hoa tam giác mạch lần 2 năm 2016 ở Hà Giang

Tưng bừng lễ hội hoa tam giác mạch lần 2 năm 2016 ở Hà Giang
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương