Nếu có cơ hội tham gia chuyến đi Singapore, du khách sẽ thấy đây là đất nước có diện tích nhỏ tại khu vực Đông Nam Á và là một hòn đảo có hình dạng một viên kim cương được nhiều đảo nhỏ khác bao quanh. Chính vì vậy ở mỗi hòn đảo nhỏ đều có những hòn đảo mang những nét đẹp riêng biệt và có sự cuốn hút riêng của nhau. Một trong những hòn đảo được du khách biết đến nhiều nhất và thu hút hàng nghìn du khách đến đây mỗi năm chính là hòn đảo Kusu – là một trong đảo chính của Singapore và là nơi mệnh danh là “vùng đất linh thiêng”. 

 

Tham Quan Đảo Kusu- Điểm Thu Hút Khách Du Lịch Ở Singapore - Ảnh 1

Đảo Kusu nằm ở  phía Nam của Singapore, là nơi hòa trộn  tuyệt vời giữa các hoạt động trên biển với những hoạt động mang tính di sản địa phương cao. Đảo này cũng thích hợp là nơi mà du khách đang tìm kiếm những di sản địa phương ít người biết đến, nơi bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên, và đến đảo này khoảng vào tháng 9 – 11 hàng năm, du khách tới đảo để cầu nguyện cho những điều may mắn, tốt đẹp. Đây là một địa điểm khó có gặp ở  một đất nước vô cùng phát triển này, vẫn còn mang nét hoang sơ, cổ kính và hòa nhập với thiên nhiên.

 

Tham Quan Đảo Kusu- Điểm Thu Hút Khách Du Lịch Ở Singapore - Ảnh 2

Tham Quan Đảo Kusu- Điểm Thu Hút Khách Du Lịch Ở Singapore - Ảnh 3


Đảo Kusu còn được gọi là Đảo Peak hay "Đảo Rùa" theo tiếng Hoa, nơi đây có ngôi chùa Trung Quốc nổi tiếng tên là Da Bo Gong được xây dựng vào năm 1923 và nằm tại quần đảo Nam Singapore - cách đảo chính của Singapore khoảng 6.5km về phía Nam.

 

Tham Quan Đảo Kusu- Điểm Thu Hút Khách Du Lịch Ở Singapore - Ảnh 4

Tham Quan Đảo Kusu- Điểm Thu Hút Khách Du Lịch Ở Singapore - Ảnh 5

Tham Quan Đảo Kusu- Điểm Thu Hút Khách Du Lịch Ở Singapore - Ảnh 6


Trên đỉnh đảo còn có ba ngôi miếu hướng đến Mã Lai, nơi mọi người sẽ leo lên 152 bậc thang để cầu nguyện. Ngoài ra đảo Kusu còn được yêu thích bởi những hồ nước đẹp như tranh vẽ, những bãi biển sạch và hệ thống động vật đa dạng, phong phú.

 

Tham Quan Đảo Kusu- Điểm Thu Hút Khách Du Lịch Ở Singapore - Ảnh 7


Đảo Kusu - điểm tham quan chương trình hút khách tại Singapore này từ lâu đã khá nổi tiếng, được nhiều người khắp trong và ngoài Singapore biết đến. Mỗi năm cứ vào khoảng tháng 9 đến tháng 11, hàng ngàn người lại cùng nhau tới đảo để cầu nguyện cho hòa bình, may mắn, sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

 

Tham Quan Đảo Kusu- Điểm Thu Hút Khách Du Lịch Ở Singapore - Ảnh 8


Đảo Kusu còn được yêu thích bởi những hồ nước đẹp như tranh vẽ, những bãi biển sạch và hệ thống động vật đa dạng, phong phú. Từ những bãi biển hay đỉnh đồi trên đảo Kusu người ta có thể ngắm nhìn quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nước trong vịnh nhỏ ngoài đảo đủ ấm để làm nơi bơi lội lý tưởng.

 

Tham Quan Đảo Kusu- Điểm Thu Hút Khách Du Lịch Ở Singapore - Ảnh 9


Ngoài những địa điểm di sản giàu có và phong phú của mình, đảo Kusu còn là địa điểm ưa thích của các du khách với những hồ nước đẹp như tranh vẽ, những bãi biển sạch và hệ động vật đa dạng.

 

Tham Quan Đảo Kusu- Điểm Thu Hút Khách Du Lịch Ở Singapore - Ảnh 10


Đảo Kusu cũng được mệnh danh đẹp như trong tranh, bãi biển rất đẹp và sạch, nước biển xanh biếc, hệ động vật biển nơi đây rất phong phú, nước rất ấm áp thích hợp bơi lội tại eo biển nhỏ trên đảo.

 

Tham Quan Đảo Kusu- Điểm Thu Hút Khách Du Lịch Ở Singapore - Ảnh 11


Đặt vé máy bay đi Singapore lịch trình các bạn đừng quên ghé đảo Kusu, vì nơi đây là đất thánh, rất linh thiêng để cầu nguyện những điều tốt đẹp - an lành cho gia đình; các bạn có thể thưởng thức phong cảnh như tranh hay tắm mình trên bãi biển rất đẹp và ấm áp.

 

Tham Quan Đảo Kusu- Điểm Thu Hút Khách Du Lịch Ở Singapore - Ảnh 12


Đảo Kusu có diện tích cũng không lớn lắm, chưa có dữ liệu chính xác nói về diện tích của đảo; Kusu được xem là hòn đảo luôn mang lại cho du khách một cảm giác cực kỳ thoải mái, vui vẻ và đầy hưng phấn.

 

Tham Quan Đảo Kusu- Điểm Thu Hút Khách Du Lịch Ở Singapore - Ảnh 13


Cuộc sống là không chờ đợi, hãy xách balo lên và đi khám phá những vùng đất mới,trải nghiệm những cảm giác mới bằng cách đăng kí tham gia Hành trình Singapore cùng với VietSense Travel nhé.

Tham Quan Đảo Kusu- Điểm Thu Hút Khách Du Lịch Ở Singapore

Tham Quan Đảo Kusu- Điểm Thu Hút Khách Du Lịch Ở Singapore
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương