Khi lựa chọn chuyến Hành Trình khám phá Singapore tươi đẹp, liệu du khách có biết được biểu tượng đặc trưng của quốc gia này là gì không? Đó chính là hình ảnh đầu sư tử mình cá – biểu tượng cho tôn nghiêm của đất nước xanh – sạch – đẹp, hình ảnh này du khách có thể bắt gặp ở rất nhiều nơi ở quốc gia này. Nhưng được coi là đặc trưng nhất, đó chính là hai bức tượng được đặt tại công viên sư tử Merlion của Singapore.

 

Tham Quan Công Viên Nổi Tiếng Merlion Của Singapor - Ảnh 1

Tham quan tại công viên sư tử Merlion của Singapore và khám phá những nét độc đáo của công viên này được coi là biểu tượng của Singapore. Nó trở thành hình ảnh tiêu biểu nhất cho quốc đảo sư tử này, nếu du khách đã từng đặt chân chương trình đến đất nước Singapore này mà chưa ghé thăm công viên Merlion Park và chưa chiêm ngưỡng bức tượng sư tử biển có tên Merlion - con vật được tưởng tượng với đầu sư tử và mình cá này thì du khách chưa được coi là đã đặt chân đến đất nước này đâu. Công viên Merlion là một trong những địa đến khám phá hấp dẫn không thể bỏ qua khi du khách Đi Thăm Quan Singapore. Tại công viên có đặt 2 bức tượng sư tử biển là biểu tượng của quốc đảo Singapore xinh đẹp này.

 

Tham Quan Công Viên Nổi Tiếng Merlion Của Singapor - Ảnh 2

Tham Quan Công Viên Nổi Tiếng Merlion Của Singapor - Ảnh 3

Tượng sư tử biển Merlion là một biểu tượng không thể không nhắc tới của đảo quốc Singapore. Lúc đầu, tượng Merlion được thiết kế để làm biểu tượng của Hiệp hội quảng bá lịch trình Singapore nhưng ngay sau đó nó được toàn thế giới biết đến và coi đây là biểu tượng của quốc gia này. Tượng sư tử biển Merlion đặt tại công viên Merlion đã thu hút đông đảo lữ khách Singapore tới đây tham quan và chụp ảnh.

 

Tham Quan Công Viên Nổi Tiếng Merlion Của Singapor - Ảnh 4

Tham Quan Công Viên Nổi Tiếng Merlion Của Singapor - Ảnh 5


Tượng sư tử biển tại công viên Merlion Park có chiều cao 8,6m và nặng khoảng 70 tấn. Tượng được đúc bằng xi măng Fondue, những chiếc vảy bên ngoài được tạo thành từ những chiếc đĩa sứ, còn đôi mắt được tạo thành từ 2 tách trà nhỏ màu đỏ.

 

Tham Quan Công Viên Nổi Tiếng Merlion Của Singapor - Ảnh 6

Tham Quan Công Viên Nổi Tiếng Merlion Của Singapor - Ảnh 7

Tham Quan Công Viên Nổi Tiếng Merlion Của Singapor - Ảnh 8

Ngoài ra, trong công viên sư tử biển Merlion còn một bức tượng Ngư sư nhỏ hơn cũng được làm từ những nguyên liệu này nhưng cao 2m, nặng chừng 3 tấn và được đặt cách tượng sư tử lớn khoảng 28m.

 

Tham Quan Công Viên Nổi Tiếng Merlion Của Singapor - Ảnh 9


Bức tượng sư tử biển Singapore mang hình dáng của một con thú đầu sư tử và đuôi cá. Ban đầu, khi mới được đặt vào công viên Merlion, tượng được đặt bên cạnh cầu Esplanade. Nhưng đến khi có thêm bức tượng theo phiên bản nhỏ hơn thì cả hai bức tượng đều được di chuyển đến địa điểm mới cách đó 120m.

 

Tham Quan Công Viên Nổi Tiếng Merlion Của Singapor - Ảnh 10


Công viên sư tử biển Merlion là một điểm trải nghiệm nổi tiếng của Singapore. Thậm chí, có thể nói rằng, chưa đến thăm công viên sư tử biển thì coi như chưa đến Singapore. Vậy nếu có đi Lịch trình Singapore  thì bạn cũng đừng bỏ qua điểm tham quan hấp dẫn này nhé.

Tham Quan Công Viên Nổi Tiếng Merlion Của Singapor

Tham Quan Công Viên Nổi Tiếng Merlion Của Singapor
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương