Dubai luôn luôn chứng tỏ đây là xử sở của những điều diệu kỳ khi biến mọi điều không tưởng thành có thể. Liên tiếp lập lên những kỷ lục mới, Dubai thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất tự hào với hàng loạt công trình bậc nhất,từ các tòa nhà cao chọc trời nhất thế giới, các hòn đảo nhân tạo, tới khách sạn đầu tiên có rừng nhiệt đới. Và mới đây, nơi này tiếp tục ra mắt công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới.  

 

Thăm quan công viên hàng đầu thế giới tại Dubai - Ảnh 1

Với tổng diện tích lên đến 1,5 triệu feet vuông tương đương với 28 sân bóng bầu dục, công viên giải trí IMG Worlds of Adventure khai trương ngày 31/8/2016, là nơi hội tụ mọi nhân vật, từ kênh hoạt hình Cartoon Netwokr, cho tới những nhân vật Marvel của Disney. Tổng chi phí lên tới 1 tỷ USD,  IMG Worlds of Adventure đang dự kiến biến Dubai trở thành trung tâm giải trí hàng đầu thế giới với hàng loạt khách sạn cao cấp, trung tâm mua sắm sang trọng ngày càng chiếm nhiều ưu thế hơn. 

 

Thăm quan công viên hàng đầu thế giới tại Dubai - Ảnh 2

Với khoảng không gian rộng lớn, IMG Worlds of Adventure có thể đón tới 30.000 du khách mỗi ngày, thậm chí bên trong rạp chiếu phim còn được trang bị 12 màn hình IMAX. Theo tính toán của các chuyên gia, lợi nhuận thu được từ các công viên giải trí ở các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất dự kiến sẽ tăng tới 78% lên 837 triệu USD trong năm 2019 này. Đặc biệt, IMG Worlds of Adventure đang khẳng định vị trí trở thành trung tâm vui chơi hàng đầu của khu vực. 

 

Thăm quan công viên hàng đầu thế giới tại Dubai - Ảnh 3

Bên trong công viên được chia thành 4 khu, bao gồm Marvel , Cartoon Network , Lost Valley và IMG Boulevard. Rạp chiếu phim 5D có sức chứa lên đến 1200 khách một giờ cùng lúc. Nơi đây có tổng cộng 22 chuyến và địa điểm thăm quan bên trong, gồm cả tàu lượn cao tốc đưa du khách tới khu vực trong nhà và lượn ra khu vực sa mạc xung quanh. Vận tốc của tàu có thể vọt lên tới hơn 60km/h chỉ trong vòng vài giây. 

Đến với hành trình Dubai, du khách sẽ được trải nghiệm những địa điểm đẳng cấp bậc nhất trên thế giới. Tận hưởng những mà du khách muốn mà chỉ nơi đây mới có những công trình kiến trúc hạng sang như vậy. Còn chần chừ gì nữa mà không giành những thời gian rảnh dỗi cho kỳ nghỉ hè của bạn. Sẽ là một chuyến đi thú vị và đầy ý nghĩa giành cho bạn và người thân khi đến với mảnh đất này. 

Thăm quan công viên hàng đầu thế giới tại Dubai

Thăm quan công viên hàng đầu thế giới tại Dubai
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương