Một trong những công trình kiến trúc mang tầm thế giới tại Dubai không gì đâu hết đó chính là Đài Phun Nước. Đây được coi là đài phun nước lớn nhất thế giới, được xây dựng tại hồ Buri Dubai,ở Dubai. Đài có chiều dài 90m, được trang bị 6000 đèn chiếu sáng và 25 máy chiếu màu sắc giúp tạo nên những màn trình diễn tuyệt vời. Mang cho mình một vẻ đẹp nhân tạo hàng đầu ẩn hiện sau những công trình lộng lẫy đến nghẹt thở, Dubai đang ngày càng chứng minh cho cả thế giới biết rằng không có gì là không thể. Đài phun nước chính là một trong những công trình kiến trúc bậc nhất thế giới tại Dubai, đây là niềm tự hào vô tận của người dân thành phố giàu có này.

 

Công trình tại Dubai đẹp vậy ư? - Ảnh 1

Đài Phun Nước Dubai nằm tại giữa hồ Dubai rộng 30 mẫu anh ( Acre) . Hệ thống phun nước ở đây rất tốn kém, chi phí hệ thống nước phun này lên đến 218 triệu đôla. Đây là hệ thống phun nước đắt tiền nhất trên thế giới do hãng WET Design thiết kế. Hệ thống phun nước Dubai có thể xịt 83.000 lít nước lên không trung bất cứ lúc nào, có đến tận 6.600 bóng đèn, 25 máy rọi ánh sáng đầy đủ màu sắc có chiều dài 275 thước và nước phun trong độ cao 150m lên không trung. Khi bạn đứng cách xa đài phun nước khoảng chừng 30m thì bạn vẫn có thể nhìn thấy được nước phun lên ở đây. 

 
Công trình tại Dubai đẹp vậy ư? - Ảnh 2

Đài Phun Nước Dubai trình diễn nhạc nước và ánh sáng mỗi 30p vào buổi tối. Trong số bản nhạc được lựa chọn trình diễn ở đây  có một vài bản nhạc nổi tiếng về Ả Rập và nhiều bản nhạc hay khác của thế giới. Đài phun nước Dubai là cung trình diễn nhạc lớn nhất trên thế giới, các tia nước mạnh được phun lên trời với độ cao vài trăm mét, đi kèm với nhạc và những laze và hàng nghìn bóng đèn. Đài phun nước này được được thiết kế bởi những người tạo nên một đài phun nước nổi tiếng thế giới khác nằm tại khách sạn Bellagio và sòng bạc Las Vegas. 

 
Công trình tại Dubai đẹp vậy ư? - Ảnh 3
Đến với trải nghiệm Dubai, du khách sẽ được hòa mình vào những địa điểm bậc nhất trên thế giới mà chỉ có duy nhất ở thành phố này, những công trình, kiến trúc tỉ đô, vĩ đại mà du khách khi bước chân tới đây không bao giờ muốn về, hãy đến với Dubai để trải nghiệm cuộc sống giàu có của người dân nơi đây, chắc hẳn sẽ là một kỉ niệm khó quên cho chuyến đi đầy thú vị này của mỗi du khách. 

 

Công trình tại Dubai đẹp vậy ư?

Công trình tại Dubai đẹp vậy ư?
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương