Là người sáng lập Vietsense Travel, Giám đốc Nguyễn Văn Tài đã từng bước đưa công ty trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành du lịch nước nhà như ngày hôm nay.

 

CEO - Người sáng lập - Ảnh 1

 

Sinh năm 1983 tại Hà Nội, Giám đốc Nguyễn Văn Tài đã có niềm đam mê với du lịch từ thuở bé. Theo thời gian, ông có thêm một đam mê khác là kinh doanh. Có ý thức tự lập khá sớm, Giám đốc Nguyễn Văn Tài bắt đã đầu thực hiện một số kế hoạch kinh doanh từ thời còn là học sinh và thu được những thành công nhất định. Chính những nỗ lực đối đầu khó khăn khi đó đã là nền tảng, chỗ dựa cho ông theo đuổi kinh doanh và không bỏ cuộc khi gặp thách thức, trở ngại sau này.

 

Bên cạnh việc kinh doanh trong thời gian rảnh, Giám đốc Nguyễn Văn Tài vẫn lấy việc học tập làm trọng. Ông luôn cố gắng học tập chăm chỉ để tích lũy kiến thức, giúp bản thân có được thế mạnh về trình độ học vấn hơn người khác. Ngoài ra, ông còn tham gia các hoạt động tập thể như làm tình nguyện viên, các nhóm du lịch... để phát triển thêm các kỹ năng và làm giàu kiến thức xã hội của mình.

 

Lên Đại học, Giám đốc Nguyễn Văn Tài theo học ngành Tiếng Anh và Quản trị kinh doanh Du lịch. Trong thời gian này, ông vẫn tiếp tục kinh doanh nhỏ, thực tập và làm thêm tại nhiều công ty lớn để làm hành trang ra trường sau này. Ham học hỏi và biết giá trị của việc học hành, Giám đốc Nguyễn Văn Tài tiếp tục học thêm nhiều kỹ năng về kinh doanh, truyền thông, vi tính.

 

Sở hữu tấm bằng hạng ưu cùng kinh nghiệm học tập và làm việc dày dặn, ông đã lọt vào kế hoạch tuyển dụng của nhiều công ty, tập đoàn lớn. Dù vậy, với hoài bão tự đứng vững trên đôi chân mình và góp phần nhỏ bé thúc đẩy nền du lịch nước nhà vốn có tiềm năng nhưng vẫn chưa phát triển đúng mức, ông đã sáng lập ra Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Vietsense. Lấy khẩu hiệu “Du lịch với niềm đam mê”, công ty chính thức đi vào hoạt động ngày 3 tháng 6 năm 2010 chính là sự thể hiện cho ý chí quyết tâm và nỗ lực làm việc không mệt mỏi của ông.

 

Khởi đầu bao giờ cũng có trở ngại, tuy nhiên Giám đốc Nguyễn Văn Tài vẫn chèo lái con thuyền Vietsense đi từ khó khăn đến thành công trước sự khâm phục của nhiều người. Coi đội ngũ nhân sự là yếu tố chủ chốt tạo nên thành công của công ty, ông đã quy tụ được rất nhiều cá nhân tài năng, nhiệt huyết và kinh nghiệm để cùng sát cánh trên con đường phát triển vững mạnh Vietsense Travel.

 

CEO - Người sáng lập - Ảnh 2

Giám đốc Nguyễn Văn Tài đại diện cho công ty lên nhận danh hiệu Glogal GTA.

 

Trong công việc, Giám đốc Nguyễn Văn Tài được đội ngũ nhân viên nể phục và tin tưởng tuyệt đối. Ai cũng phải mến mộ tư duy lãnh đạo, tài kinh doanh, sự khéo léo trong đối nhân xử thế, tầm nhìn đi trước thời đại và sự nghiêm túc trong từng công việc của ông. Không chỉ khiến nhân viên quý mến, Giám đốc Nguyễn Văn Tài còn được lòng các đối tác, khách hàng của Vietsense Travel. Có cơ hội tiếp xúc với ông, ai cũng phải ấn tượng bởi tác phong chuyên nghiệp, tinh thần cầu thị và tâm huyết với nền du lịch Việt Nam cũng như cái tâm với mọi khách hàng.

 

Những thành tích của Vietsense Travel dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Nguyễn Văn Tài có thể kể đến như: Danh hiệu “Dịch vụ Du lịch Hoàn hảo 2014” của tạp chí Sở hữu Trí tuệ Việt Nam do Hiệp hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng bình chọn, chứng nhận “Thương hiệu hàng đầu 2014” đánh giá quốc tế độc lập bởi Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu - Global GTA International (UK) và Viện Nghiên cứu Kinh tế, chứng nhận "Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2015" của báo Người Tiêu Dùng... Đây là những bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy nỗ lực và tài năng của Giám đốc Nguyễn Văn Tài cũng như tập thể cán bộ công nhân viên Vietsense Travel.

 

CEO - Người sáng lập - Ảnh 3

Giám đốc Nguyễn Văn Tài đã là khách mời của nhiều chương trình truyền hình về kinh tế, du lịch.

 

Trong chặng đường phát triển của bản thân cũng như công ty, Giám đốc Nguyễn Văn Tài đã nỗ lực cống hiến không biết mệt mỏi cho công ty nói chung và ngành du lịch Việt nói riêng. Với mục đích đưa Vietsense ngày một phát triển vững mạnh, ông luôn phát huy tinh thần sáng tạo để tìm ra biện pháp để đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và trình độ của đội ngũ nhân viên. Nhờ đó, Vietsense Travel đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình tại thị trường trong nước và quốc tế. Nhìn lại những gì đã làm được, ông đánh giá rằng sự hài lòng tuyệt đối của mọi quý khách hàng chính là thước đo thành công rõ ràng nhất của mình và Vietsense Travel.

 

 

CEO - Người sáng lập

CEO - Người sáng lập
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương