Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Vietsense luôn chào đón những cá nhân có mong muốn làm việc và cống hiến tại công ty.

 

Được thành lập từ năm 2010, Vietsense Travel vẫn còn là một công ty khá non trẻ. Tuy nhiên, cùng với nỗ lực của đội ngũ nhân viên, công ty đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng thể hiện qua doanh số tăng trưởng nhanh, các giải thưởng và chứng nhận cùng quy mô ngày càng phát triển về chất và lượng.

 

6 lý do để bạn tìm đến và gắn bó với Vietsense Travel - Ảnh 1

 

Để quy tụ được một đội ngũ chuyên nhân viên giỏi và nhiều kinh nghiệm, Vietsense Travel luôn chú trọng đầu tư về yếu tố con người bằng việc tuyển dụng những cá nhân chất lượng, áp dụng chế độ đãi ngộ xứng đáng và tạo môi trường làm việc ổn định cho nhân viên.

 

Những lý do khiến Vietsense Travel hấp dẫn nhân viên là:

 

1. Thu nhập xứng đáng

 

Vietsense Travel trả lương dựa trên năng lực, năng suất và đóng góp của mỗi cá nhân. Công ty không giới hạn mức lương cụ thể. Nếu bạn cảm thấy có thể làm việc đúng với số lương mong muốn, công ty sẵn sàng đáp ứng mức yêu cầu của bạn. Ngoài ra, công ty cũng có chế độ thưởng lễ tết, thưởng theo hiệu quả làm việc rất hấp dẫn so với các đơn vị khác.

 

Nhìn chung, cơ chế trả lương thưởng của Vietsense Travel là công bằng, công khai, minh bạch và tương xứng với những cống hiến của người lao động.

 

2. Nhiều cơ hội đi du lịch

 

Là một công ty lữ hành, Vietsense Travel thường tạo điều kiện cho nhân viên đi khảo sát điểm du lịch, các chuyến công tác tới những miền xa xôi và những đợt đi nghỉ theo chế độ hàng năm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tour với chi phí ưu đãi dành cho nhân viên công ty.

 

3. Môi trường làm việc thân thiện

 

Vietsense Travel là nơi quy tụ những con người đam mê du lịch. Do đó, dù mỗi người đều có nét tính cách riêng, đội ngũ nhân viên của công ty vẫn có chung tác phong cởi mở, thân thiện, hoạt bát và luôn sẵn sàng sẻ chia.

 

Vietsense Travel cũng coi đây môi trường làm việc thân thiện là một trong các yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp và có thể nâng cao hiệu quả của nhân viên.

 

4. Được tạo điều kiện phát triển

 

Để công ty ngày một phát triển hơn, Vietsense Travel tạo điều kiện tối đa cho nhân viên phát huy tiền năng, thế mạnh và vượt qua thử thách của chính mình. Mọi sáng kiến cải tiến công việc đều được ban lãnh đạo ghi nhận và xem xét. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

 

5. Khả năng thăng tiến

 

Trọng dụng nhân tài là một trong những tiêu chí của Vietsense Travel để xây dựng được đội ngũ nhân viên tận tâm, tài năng. Trong môi trường bình đẳng, công ty tạo điều kiện để bạn thể hiện và ghi nhận đóng góp bằng cơ chế thăng tiến phù hợp dựa trên hiệu quả công việc. Công ty không phân biệt đối xử về tuổi tác, giới tính, tôn giáo, học vấn, kinh nghiệm...

 

6. Tôn trọng và tin tưởng

 

Với mô hình doanh nghiệp phẳng, Vietsense Travel tôn trọng từng cá nhân trong công ty. Một khi đã trở thành thành viên của đại gia đình Vietsense, bạn sẽ được tin tưởng tới mức tối đa bởi ban lãnh đạo cũng như các nhân viên khác.

 

Với phương châm "Niềm tin tạo thành công", Vietsense luôn tin tưởng tuyệt đối vào những cộng sự của mình, tin vào sự thành công và bất bại trong mỗi thành viên công ty. 

 

6 lý do để bạn tìm đến và gắn bó với Vietsense Travel

6 lý do để bạn tìm đến và gắn bó với Vietsense Travel
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương