Lángos, Hungary: Bánh mì dẹp chiên phủ kem chua và phô mai tan chảy phía trên.
Spätzle, Đức: Mì trứng mềm được chế biến bằng cách xắt nhỏ bột pasta trực tiếp vào nước sôi. Ăn kèm cùng với những món có nước sốt hay nước thịt như stroganoff.
Porchetta, Ý: Thịt heo cán mỏng cuộn với lá thì là, hương thảo, tỏi và được quay trong lò cho đến ki chín giòn.
Spanakopita, Hy Lạp: Một loại bánh với nhân nhồi là rau chân vịt, trứng luộc, phô mai feta và hành tây.
Salmiak, Thụy Điển: Cam thảo vị muối cực mặn.
Vị béo bùi của phô mai, bơ, sữa; sự phong phú của các loại gia vị; cách chế biến rất riêng biệt và độc đáo của từng món ăn chắc chắn làm du khách Đi Trải Nghiệm Châu Âu bị 'mê hoặc'.