Được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản và dễ tìm như thịt bò, tỏi tây, cà rốt,… nhưng bằng đôi bàn tay điệu nghệ của các vị đầu bếp nơi đây đã tạo nên được một hương vị thơm ngon, đậm đà khó lẫn vào đâu được.
Đây là một loại bánh mì được chế biến rất đặc biệt và được ăn kèm với món thịt xông khói cùng với một loại nước sốt đặc biệt của các nhà hàng tại đây, càng khiến món ăn mang đậm bản sắc riêng của nền ẩm thực nơi này.
Đây là một món bánh được làm từ danish được kết hợp với đường, nho khô, lòng đỏ trứng gà và một ít tinh bột ngô tạo nên thành phẩm là một hương vị thơm ngon, du khách Châu Âu cắn miếng bánh cắn vào giòn rụm ngây ngất.