trải nghiệm Nga đối với tôi là đam mê là niềm vui trong cuộc sống bởi vì chính do Chương trình Nga đã cho tôi gặp được người bạn đời của minh. Chính vậy Matxcova luôn là thành phất tuyệt vời trong tôi.

1. Đến Matxcova chúng ta không thể không đến thăm cung điện Kremlin - biểu tượng hình ảnh của nước Nga

 Cung điện Kremlin là biểu tượng của kiến trúc Nga và nơi đây là minh chứng cho sự hoàn hảo đến từng chi tiết với kiểu mái vòm với những ô cửa sổ nhỏ xứng đáng là tinh hoa kiến trúc của nhân loại.

Những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của Matxcova, Nga - Ảnh 1

Điện Kremlin nằm ở vị trí trung tâm của Matxcova và hiện tại là nơi là việc của tổng thống Putin và các cơ quan tối cao  nhất của Nga.

Những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của Matxcova, Nga - Ảnh 2

Cung điện Kremlin được xây dựng vào năm 1156 như một tổ hợp pháo đài gồm các cung điện, các nhà thờ và các tháp. Bên trong cung điện được trang hoàng hết sức lộng lẫy vô cùng sa hoa để đón tiếp các vị khách quan trọng, các nguyên thủ quốc gia sang thăm và đối thoại.

Những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của Matxcova, Nga - Ảnh 3

Hiện nay, cung điện Kremlin là nơi thu hút đông đảo du khách thăm quan nhất khi đến Nga. Đến nơi đây bạn như đi lạc vào những lâu đài cổ kính, những địa điểm mà dường như chỉ có trong những câu chuyện cổ tích hay những phim ảnh. Nhữn thiết kế và kiển trúc trong những tòa cung điện của Matxcova vô cùng độc đáo, những thiết kế mà không đâu có được.

Những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của Matxcova, Nga - Ảnh 4

Nhất định rằng bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với khung cảnh và vẻ đẹp nơi đây. Sự sang trọng của cung điện chính là nơi thể hiện sự tôn trọng, sa hoa để tiếp đón khách quý.

2. Phía trước của điện Kremlin là Quảng trường Đỏ huyền thoại của Nga.

Những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của Matxcova, Nga - Ảnh 5

 Quảng trường Đỏ là nơi diễn ra rất nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của Nga, từ lễ đăng cơ của các Sa Hoàng Nga rồi các nghi lễ chính thức khác.

Những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của Matxcova, Nga - Ảnh 6

Các hoạt động như diễu binh diễu hành, chào mừng những ngày lễ lớn hay những ngày tưởng niệm đều được tổ chức tại đây.

 Hiện nay, Quảng trường Đỏ là điểm đến thu hút đông đảo người dân nhất đến đón giao thừa chúc mừng năm mới ở Nga. Bởi lẽ nơi đây chính là địa điểm tụ họp của rất nhiều kiến trúc nổi tiếng và cũng là nơi diễn ra rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước Nga. Đến thăm Quảng trường Đỏ chắc chắn bạn sẽ mở mang tầm mắt, thu thập thêm nhiều thông tin bổ ích về lịch sử huy hoàng của nước Nga.

 3. Tiếp đến sẽ là viện bảo tàng nghệ thuật puskin.

Những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của Matxcova, Nga - Ảnh 7

Viện bảo tàng nghệ thuật Puskin được xây dựng từ năm 1898 và hoàn thành vào năm 1912. Bảo tàng nổi tiếng là một trong những nơi có không gian triển lãm lớn nhất trên thế giới.

Những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của Matxcova, Nga - Ảnh 8

Đã từ lâu viện bảo tàng nghệ thật Puskin đã trở thành nơi giao lưu giữa các nền văn hóa trên thế giới. Bên trong bảo tàng quy tập rất nhiều các tác phẩm nối tiếng có giá trị cao và thể hiện sự phát triển của các nền văn minh trên thế giới.

 4. Sở thú Matxcova

Những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của Matxcova, Nga - Ảnh 9

Sở thú Matxcova được thành lập năm 1864 có diện tích khoảng 10ha và đến năm 1926 lại được mở rộng thêm. Ngày nay, sở thủ vẫn tiếp tục được mở rộng thêm và bổ sung thêm nhiều loài thú mới, hoàn hảo thêm các dịch vụ dành cho khách thăm quan.

Những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của Matxcova, Nga - Ảnh 10

Đây sẽ là điểm đến không thể bỏ qua nhất là với các em nhỏ.

Đến Moscow du khách hãy cho mình cơ hội thưởng thức vẻ đẹp tại đây, sẽ mang lại một cảm giác như đang lạc vào mê cung và thỏa sức khám phá những công trình kiến trúc và nghệ thuật độc đáo. 

 

Những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của Matxcova, Nga

Những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của Matxcova, Nga
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương