Nước Nga vốn nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo với đặc trưng riêng mà trên thế giới ít nơi nào có được. chương trình Nga để khám phá một cung điện cổ tích ở xứ bạch dương này nhé!

Nếu như bạn là một người yêu thích đất nước Nga xinh đẹp thì bạn chắc chắn biết rằng đây là một đất nước nổi tiếng với những mẫu kiến trúc vô cùng độc đáo. Đây chính là vẻ đẹp thu hút nhất của đất nước Nga. Hầu hết mọi du khách khi đến thăm thú đất nước này đều là muốn khám phá những lối kiến trúc cổ tại nơi đây.

Khám phá cung điện mùa hè bí ẩn ở Nga - Ảnh 1

 Chiêm ngưỡng vẻ đẹp xa hoa đặc trưng nhất của cung điện hoàng gia.

Những công trình kiến trúc đều được thiết kế bởi những nhà thiết kế vô cùng nổi tiếng, những công trình được xây dựng lên từ rất lâu đời. Có những công trình là những chứng nhân lịch sử. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp với vẻ đẹp của những kiến trúc mà chỉ thấy được trong chuyện cổ tích hay những tấm ảnh.

Cung điện mùa hè được thiết kế cho gia đình Hoàng gia Alexis đệ nhất ở Kolomenskoye tại Moscow. Cung điện này được thiết kế và xây dựng bởi hai người thợ mộc xuất sắc vào năm 1667. Đến năm 1767 thì cung điện bị phá bỏ bởi atherine đệ nhất để nhằm tăng diện tích ccho nội cung. Nhưng đến năm 2009 thì cung điện mùa hè được dựng lại vởi vẻ đẹp huy hoàng vốn có của nó. Cung điện mùa hè thực sự là một công trình tuyệt diệu để du khách chiêm ngưỡng trong Hành trình Nga và nó là một cung điện với hình khối mang phong cách đặc trưng của Nga.

Khám phá cung điện mùa hè bí ẩn ở Nga - Ảnh 2

Nội thật lộng lẫy, trang hoàng bên trong cung điện hoàng gia.

Sa hoàng Tzar Alexey Mikhailovich đã cho xây dựng cung điện mùa hè ở ven bờ sông Matkva vào năm 1667. Công trình này được thiết kế và xây dựng bởi hai người thợ mộc rất tài ba, họ đã tự học nghề mộc và bắt tay vào xây dựng cung điện này mà không cần dùng đến bất kỳ một lưỡi cưa hay một chiếc đinh ốc nào.

Khám phá cung điện mùa hè bí ẩn ở Nga - Ảnh 3

Cung điện mùa hè là một trong những công trình có khối hình mang hơi thở thần tiên, đây là nguồn cảm hứng cho kết cấu và phong cách kiến trúc trên khắp mọi nơi ở phương Đông và phương Tây. Với một lối kiến trúc đặc sắc công trình đã tạo một sức thu hút ở moi khía cạnh. Hình ảnh của sư tử và con ngựa thần đây là biểu tượng chào mừng những vị khách quý khi bước vào cung điện.

Với mục đích bảo vệ những hàng cây xanh thì cung điện này được xây dựng lại trên một địa điểm cách biệt một chút ít so với vị trí cũ của nó ở bên bờ sông. Khi màn đêm buông xuống thì những quần thể kiến trúc này được bao phủ bởi những ảo ảnh đẹp mắt mà tưởng chừng như đang tỏa ra ánh hào quang rực rỡ.

Hãy cùng chúng tôi tham gia lịch trình Nga để chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ tích này nhé!

 

Khám phá cung điện mùa hè bí ẩn ở Nga

Khám phá cung điện mùa hè bí ẩn ở Nga
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương