Lễ hội Cô Dắc là một lễ hội ở Nga nhằm kỷ niệm nền văn hóa Cô Dắc, từ cưỡi ngựa, đấu kiếm tới âm nhạc truyền thống và ẩm thực. Văn hóa Cô Dắc cũng đang được hồi sinh, đặc biệt là trong giới trẻ. Đến điểm trải nghiệm ở Nga Kotelnikovo, trái tim của Volgograd – miền nam nước Nga, quê hương của Lễ hội Cô Dắc. Lễ hội đang diễn ra lần đầu tiên đã mang hàng trăm người đến với nhau trong một không gian trình diễn đặc sắc nhất của văn hóa, ẩm thực người Cô Dắc.

 

Văn hóa Cô Dắc cũng đang được hồi sinh, đặc biệt là trong giới trẻ. Đến với Kotelnikovo, trái tim của Volgograd – miền nam nước Nga, quê hương của Lễ hội Cô Dắc. Lễ hội đang diễn ra lần đầu tiên đã mang hàng trăm người đến với nhau trong một không gian trình diễn đặc sắc nhất của văn hóa và ẩm thực Cô Dắc.

 

 

Lễ hội Cô Dắc ở miền nam nước Nga - Ảnh 1

 

Cộng đồng người Cô Dắc truyền thống có niên đại vào khoảng thế kỷ XV. Họ là những kị binh, chiến binh xuất chúng sinh sống ở vùng Đông Âu và phần châu Á của nước Nga. Trong thời kỳ hậu Xô Viết, nhiều người Nga vẫn tìm cách quay trở về quá khứ và làm sống lại những truyền thống cũ.

 

“Chúng tôi đã Đi Thăm Quan qua rất nhiều ngôi làng trong khu vực và ghi lại các bài hát của các bà mẹ. Chúng tôi do những người Cô Dắc sinh ra vì vậy chúng tôi hát những bài hát của cha ông mình, của ông nội và bà ngoại mình”, ca sĩ Lubov chia sẻ.

 

Lễ hội Cô Dắc ở miền nam nước Nga - Ảnh 2

 

Liên hoan Cô Dắc là một bữa tiệc cho tất cả giác quan và cả người tham dự. Du khách Đi Trải Nghiệm Nga sẽ thấy những món ngon địa phương cho đến kỹ năng đấu kiếm và cưỡi ngựa, đặc biệt không thể thiếu vodka cùng những vũ điệu rộn ràng trong âm nhạc dân gian truyền thống Cô Dắc. Tính đến năm 2010, đã có khoảng 650.000 người nhận mình mang dòng máu của người Cô Dắc.

Lễ hội Cô Dắc ở miền nam nước Nga

Lễ hội Cô Dắc ở miền nam nước Nga
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương