Lạc Lối Giữa Cánh Đồng Lavender Đà Lạt

 

Là một loài hoa rất được các bạn trẻ yêu thích bởi nó đại diện cho sự tinh khoio và lãng mạn, cánh đồng hoa Lavender ở vùng này đang trở thành một điểm đến mới được săn lùng ráo riết cho bất cứ ai khi đi du lịch Đà Lạt.

 

Lạc Lối Giữa Cánh Đồng Lavender Đà Lạt - Ảnh 1


Nhắc đến lavender hay còn gọi là hoa oải hương ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Provence, Pháp nơi được mệnh danh là “thủ phủ” của những cánh đồng hoa oải hương tím ngắt trải dài khiến bất kỳ ai cũng phải mê đắm. Tuy nhiên bạn không cần đi xa như thế, ngay tại nơi này cũng có một đồi hoa oải hương tím ngắt được nhiều bạn trẻ truy tìm.

 

Lạc Lối Giữa Cánh Đồng Lavender Đà Lạt - Ảnh 2

Lạc Lối Giữa Cánh Đồng Lavender Đà Lạt - Ảnh 3

Lạc Lối Giữa Cánh Đồng Lavender Đà Lạt - Ảnh 4


Đi sâu vào trong khu vực hồ Tuyền Lâm, đồi hoa lavender này được trồng trong khuôn viên khu du lịch Lavender Đà Lạt, cách trung tâm thành phố gần 10km. Tuy cùng nằm trên con đường vào Đường Hầm Đất Sét nhưng Khu du lịch Lavender còn khá hoang sơ và ít người biết đến.

 

Lạc Lối Giữa Cánh Đồng Lavender Đà Lạt - Ảnh 5


Khu du lịch đi vào hoạt động từ năm 2014, hiện nay giá vé vào tham quan là 50.000 đồng/người nhằm giúp cho ban quản lý dự án tiếp tục duy trì và phát triển thêm cánh đồng hoa. Lavender tại đây được trồng trên triền đồi rộng đến hàng ngàn mét vuông và tạo thành từng luống nhìn rất đẹp mắt.

 

Lạc Lối Giữa Cánh Đồng Lavender Đà Lạt - Ảnh 6

Hoa lavender được trồng theo các lô khác nhau, trong trường hợp có chỗ bị xấu hay tàn đi sẽ có khu khác thay thế cho khách tham quan. Ngoài ra, du khách cũng có thể ghé thăm khu trưng bày và mua các sản phẩm như hoa khô, nước hoa, xà phòng… được làm từ cánh đồng hoa này.

 

Lạc Lối Giữa Cánh Đồng Lavender Đà Lạt - Ảnh 7


Để đến được vườn hoa này, du khách đi theo đường Triệu Việt Vương hướng về hồ Tuyền Lâm, rẽ phải ngay khi thấy bản chỉ dẫn đường đến khu du lịch Đường Hầm Đất Sét, cứ đi thẳng cho đến khi thấy biển chỉ dẫn khoảng cách còn 4km đến khu Đường Hầm Đất Sét và bên phía phải có biển hiệu LavenderDalat, rẽ vào ngã rẽ thứ 2 bên trái rồi đi thẳng là đến được cánh đồng hoa lavender.

 

Lạc Lối Giữa Cánh Đồng Lavender Đà Lạt - Ảnh 8

Lạc Lối Giữa Cánh Đồng Lavender Đà Lạt - Ảnh 9

Lạc Lối Giữa Cánh Đồng Lavender Đà Lạt - Ảnh 10


Đến với Khu du lịch Lavender, du khách còn có thể tìm thấy cây cầu “huyền thoại” trong MV Lạc Trôi của ca sĩ Sơn Tùng MTP. Khung cảnh nơi đây được bao quanh bởi đồi thông và hồ nước nên rất thơ mộng, thích hợp cho ra đời những bộ ảnh lung linh.Ngoài ra, tại đây hiện nay còn có một số nơi trồng lavender như làng hoa Vạn Thành, Thung lũng Tình yêu để du khách tham quan. Tuy nhiên về quy mô thì khu du lịch Lavender mảnh đất này vẫn là nơi có diện tích hoa lớn và không gian thích hợp cho chụp ảnh, tham quan nhất.

 

Lạc Lối Giữa Cánh Đồng Lavender Đà Lạt - Ảnh 11

Lạc Lối Giữa Cánh Đồng Lavender Đà Lạt - Ảnh 12

Đến với chương trình là đến với thiên đường của sự lãng mạn, của cái đẹp và sự nhẹ nhàng. Cánh đồng hoa lavender cũng chính là một nét chấm phá nhẹ nhàng trong cả một bức tranh Đà Lạt rộng lớn ấy mà du khách nhất định phải ghé qua dù chỉ một lần trong đời.

Lạc Lối Giữa Cánh Đồng Lavender Đà Lạt

Lạc Lối Giữa Cánh Đồng Lavender Đà Lạt
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương