St. Petersburg được ví như Paris của phương Đông, là thành phố thu hút rất đông du khách bởi quá khứ lịch sử huy hoàng cũng như cảnh đẹp nơi đây. St. Petersburg là thành phố thu hút được rất nhiều các du khách ghé thăm khi đi lịch trình Nga. Với hơn 3.700 di tích lịch sử và văn hoá, đại diện cho nhiều phong cách và trường phái kiến trúc thế giới. Ghé thăm thành phố này, du khách không thể bỏ qua những cung điện tráng lệ đồ sộ nổi tiếng như Cung điện mùa hè, Cung điện mùa đông, Cung điện Hermitage... và nhừng thờ cổ mang đậm nét xưa.

Khám phá Saint Peterspurg thành phố của những cung điện - Ảnh 1

Cung điện mùa hè

Là một công tình tuyệt đẹp Cung điện mùa Hè được thiết kế cho gia đình hoàng gia Alexis Đệ nhất tại Kolomenskoye, Matxcova. Khi đặt chân tới đây du khách phải ngỡ ngàng trước kiến trúc và vẻ đẹp xa hoa tráng lệ nơi đây.

Khám phá Saint Peterspurg thành phố của những cung điện - Ảnh 2

 Khám phá Saint Peterspurg thành phố của những cung điện - Ảnh 3

Kiến trúc độc đáo, tuyệt đẹp thu hút du khách của Cung điện mùa hè.

Khuôn viên xây dựng Cung điện trên diện tích lên tới 1.000ha, trong tổng thể Cung điện bao gồm: 7 công viên và 20 lâu đài, 140 đài phun nước - đây chính là điểm đặc biệt mệnh danh Cung điện là thủ đô của các Đài phun nước. Kết hợp với những dinh thự nguy nga, vườn thượng uyển rộng lớn, tô điểm thêm vẻ đẹp cho Cung điện.

Khám phá Saint Peterspurg thành phố của những cung điện - Ảnh 4

140 đài phun nước cùng với dàn nhạc lúc 11h trưa tạo điểm nhấn nổi bật cho Cung điện.

Khám phá Saint Peterspurg thành phố của những cung điện - Ảnh 5

Nội thất xa hoa lộng lẫy trong Cung điện mùa hè.

Cung điện mùa đông

Cung điện được xây dựng trong những năm 1754-1762, tại thời điểm đó đây là tòa nhà cao nhất tại St. Petersburg. Hoàng hậu Elizabeth qua đời mà chưa được ở cung điện mới. Peter III đã tiếp nhận 60 000 mét vuông nhà mới.

Khám phá Saint Peterspurg thành phố của những cung điện - Ảnh 6

Cung điện Mùa đông là một trong những điểm tham quan thu hút đông du khách nổi tiếng của St Petersburg khi đi Trải nghiệm Nga. Nơi đây được công nhận là một trong những bảo tàng nghệ thuật và cổ vật nổi tiếng nhất thế giới. Ở đây có những tác phẩm nghệ thuật châu Âu hàng đầu và một bộ sưu tập các cổ vật Hy Lạp và La Mã phong phú, cùng căn phòng của các gia đình hoang gia Nga thế kỷ 18, 19.

 
Khám phá Saint Peterspurg thành phố của những cung điện - Ảnh 7
Vẻ đẹp lộng lẫy bên trong Cung điện mùa đông.
 
Với những công trình kiến trúc độc đáo thành phố Saint Petersburg hàng năm thu hút rất nhiều lượt khách thăm quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp, đồ sộ, du khách cũng sẽ được đắm mình vào thiên nhiên, tìm được cảm giác thư giãn thực sự cho kỳ nghỉ của mình.
 
 
 

Khám phá Saint Peterspurg thành phố của những cung điện

Khám phá Saint Peterspurg thành phố của những cung điện
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương