Khám Phá Bảo Tàng Các Dân Tộc Tây Nguyên

 

Bảo tàng văn hóa các dân tộc Tây Nguyên được xây dựng theo phong cách kiến trúc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tạo nên một điểm nhấn trong hành trình tham quan, khám phá trải nghiệm Tây Nguyên nói chung và chương trình Đăk Lăk nói riêng.

 

Khám Phá Bảo Tàng Các Dân Tộc Tây Nguyên - Ảnh 1


Bảo tàng văn hóa các dân tộc Tây Nguyên hay còn được gọi là bảo tàng văn hóa các dân tộc Đăk Lăk là một di tích lịch sử nằm tại trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

 

Xây dựng vào năm 2008, với diện tích là 9200 m2, chiều dài là 130nm, chiều rộng 65m, Bảo tàng văn hóa các dân tộc Tây Nguyên được thiết kế với những ngôi nhà dài Ê đê, bao bọc bởi những cây cổ thụ xanh thẳm, đặc biệt là hai cây long não ở hai bên đường, được cho là hai cây long não lớn nhất hiện nay tại Việt Nam tạo nên nét đẹp ấn tượng và hấp dẫn.

 

Khám Phá Bảo Tàng Các Dân Tộc Tây Nguyên - Ảnh 2

Bảo tàng gồm 2 tầng. Tầng 1, là nơi trưng bày các hiện vật, hình ảnh về đặc điểm thiên nhiên của Đăk Lăk và nền văn hóa của hai dân tộc thiểu số Ê đê và M’Nong.


Tầng 2 là nơi trưng bày hiện vật mô phỏng chân thực và rõ nét về cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và chống Mỹ của người dân địa phương.
Ngoài ra, bảo tàng văn hóa các dân tộc Tây Nguyên còn là nơi du khách có thể tham quan, chiêm ngưỡng những hiện vậy, hình ảnh tái hiện cuộc sống của nhân dân sau ngày giải phóng của đất nước.

 

Khám Phá Bảo Tàng Các Dân Tộc Tây Nguyên - Ảnh 3

Được chia làm 3 không gian trưng bày với hơn 1000 hiện vật về giá trị về văn hóa dân tộc và lịch sử tô lớn, về hệ thống sinh học đa dạng, bảo tàng văn hóa các dân tộc Tây Nguyên là một nét đẹp kết hợp sự hài hòa giữ kiến trúc, giữa không gian thiên nhiên, là điểm thăm quan Tây Nguyên thu hút đông đảo lượng du khách tìm và tham quan, chắc chắn sẽ mang đến những kỉ niệm tuyệt vời, ý nghĩa tại Bảo tàng và cho chuyến đi tuyệt vời.

 

Khám Phá Bảo Tàng Các Dân Tộc Tây Nguyên - Ảnh 4

Khám Phá Bảo Tàng Các Dân Tộc Tây Nguyên - Ảnh 5

Bảo tàng văn hóa các dân tộc Tây Nguyên, một điểm tham quan nổi tiếng Của Đăk Lăk, là nơi lưu giữ những di tích lịch sử, văn hóa, đa dạng sinh học,...tất cả đều được tái hiện và trưng bày mang đến cho du khách những khám phá mới và hiểu hơn về nét đẹp của văn hóa dân tộc Tây Nguyên. Đặc biệt, mọi thông tin đều được chuyển thể đa ngôn ngữ, ngoài tiếng Việt, còn có tiếng Anh, tiếng Pháp,...

 

Khám Phá Bảo Tàng Các Dân Tộc Tây Nguyên - Ảnh 6

Khám Phá Bảo Tàng Các Dân Tộc Tây Nguyên - Ảnh 7


Hãy đến với chuyến đi Tây Nguyên, đến với lịch trình Đăk Lăk và đến với Bảo tàng văn hóa các dân tộc Đăk Lăk để tìm hiểu, để tận mắt chiêm ngưỡng, khám phá những nét văn hóa đa dạng, độc đáo, một nét đẹp rất giá trị của dân tộc.

 

Khám Phá Bảo Tàng Các Dân Tộc Tây Nguyên

Khám Phá Bảo Tàng Các Dân Tộc Tây Nguyên
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương