Tìm Đến Dray Nur- Ngọn Thác Hùng Vĩ Nhất Tây Nguyên

 

Từ thành phố Buôn Ma Thuột chạy dọc theo quốc lộ 14, tới địa phận giáp gianh giữa Đăk Lăk và Đăk Nông chạy thêm 12 km nữa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một ngọn thác hùng vĩ nhất của du lịch Tây Nguyên - thác Đray nur.

 

Tìm Đến Dray Nur- Ngọn Thác Hùng Vĩ Nhất Tây Nguyên - Ảnh 1


Là sự kết hợp giữa 2 dòng sông, sông Krông Ana (sông cái) và sông Krông Nô (sông đực), hai dòng sông hoà trộn quấn quýt bên nhau tạo thành dòng sông Sêrêpốk huyền thoại ở nơi này, thác Đray nur có chiều dài trên 250m, chiều cao trên 30m nối liền đôi bờ 2 tỉnh Đăk Lăk và Đăk Nông.

 

Tìm Đến Dray Nur- Ngọn Thác Hùng Vĩ Nhất Tây Nguyên - Ảnh 2


Tuy nhiên nếu bạn muốn sự yên bình, không gian tĩnh lặng thì bạn hãy đến với thác Đray nur vào mùa khô. Không ồn ào, náo nhiệt bởi dòng thác dữ dội vào mùa mưa, những tháng mùa khô ở thác Đray nur là đẹp nhất, đó là lúc bạn hòa mình vào những dòng thác trắng bạc đầu đổ xuống làn nước xanh như ngọc. Vào mùa khô thác Đray nur chia ra làm nhiều nhánh nhỏ như những suối tóc bao quanh một nhánh chính.

 

Tìm Đến Dray Nur- Ngọn Thác Hùng Vĩ Nhất Tây Nguyên - Ảnh 3

Dưới chân thác là những nhánh sông chảy êm đềm uốn quanh các tảng đá, nước nông và xanh trong, bạn có thể nhìn những đàn cá bơi lội, hòa mình vào làn nước mát lành.

 

Tìm Đến Dray Nur- Ngọn Thác Hùng Vĩ Nhất Tây Nguyên - Ảnh 4


Một cảm giác thú vị khác cho những ai đến với thác Đray nur là cảm giác được đi trên chiếc cầu treo cao và dài, khi đứng trên đây bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh sắc của núi rừng sông nước và thác Đray nur vào mùa khô.

 

Tìm Đến Dray Nur- Ngọn Thác Hùng Vĩ Nhất Tây Nguyên - Ảnh 5


Thác Đray nur là một địa điểm lý tưởng cho những ai muốn khám phá thiên nhiên hoang sơ và bí ẩn của vùng đất Cao nguyên đầy nắng và gió. Cũng là nơi thích hợp cho những cuộc dã ngoại tập thể, cắm trại, nướng thịt, thưởng thức những đặc sản nơi đây.

 

Tìm Đến Dray Nur- Ngọn Thác Hùng Vĩ Nhất Tây Nguyên - Ảnh 6


Một điều thú vị nữa không chỉ được vui chơi thưởng ngoạn cảnh sắc nơi đây mà mỗi vé vào tham quan khu du lịch thác Đray nur bạn còn được tặng thêm một ly café sữa đậm đà hương vị của cà phê Trung Nguyên. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đặc biệt và mới lạ mà chương trình dành tặng riêng cho bạn.

 

Tìm Đến Dray Nur- Ngọn Thác Hùng Vĩ Nhất Tây Nguyên

Tìm Đến Dray Nur- Ngọn Thác Hùng Vĩ Nhất Tây Nguyên
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương