Singapore là một quốc đảo có diện tích khiêm tốn nhưng lại luôn được biết đến với những hoạt động vui chơi giải trí đa dạng, những công viên vĩ đại, các khu mua sắm sầm uất hay những địa danh có cảnh đẹp mang tầm cỡ quốc tế.


Nếu đã tham gia Hành trình Singapore với gia đình, mà đặc biệt là có các em nhỏ, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội khám phá Sở thú Singapore (hay còn gọi là Singapore Zoo), địa điểm được xem là một trong những vườn thú hoang dã đẹp nhất trên thế giới, nơi mà các loài động vật tự do sinh sống trong một môi trường mở và tự nhiên nhất.

 

Ghé Thăm Vườn Thú Hoang Dã Đẹp Nhất Singapore (Singapore Zoo) - Ảnh 1


Vườn thú này đã 9 lần đoạt giải công viên giải trí thu hút nhất do Hiệp hội Lữ Hành Singapore bình chọn. Vườn thú rộng 26 ha trải dài dọc theo hồ Upper Seletar lộng lẫy, Singapore Zoo là ngôi nhà của sự kết hợp giữa rừng mưa nhiệt đới và môi trường hoang dã của hơn 300 loài động vật có vú, chim, bò sát.

 

Ghé Thăm Vườn Thú Hoang Dã Đẹp Nhất Singapore (Singapore Zoo) - Ảnh 2


Vườn thú Singapore này nổi tiếng về những khu trưng bày tương tác, với nhiều trải nghiệm độc đáo để khám phá như cưỡi trên lưng voi trong vùng rừng mưa nhiệt đới hay cho kangaroo ăn trên tay trong khu Rừng sâu Úc. Ngoài ra bạn cũng không nên bỏ lỡ loài hổ trắng, khỉ vòi, hà mã lùn; đặc biệt ở đây còn có một con gấu bắc cực trong môi trường sống đài nguyên giữa Singapore nhiệt đới.

 

Ghé Thăm Vườn Thú Hoang Dã Đẹp Nhất Singapore (Singapore Zoo) - Ảnh 3


Môi trường sống ở đây được phân cấp theo đặc tính của các loài động vật cũng như tạo sự thuận lợi cho du khách đến tham quan như: khu vườn của hươu cao cổ, khu triển lãm dưới nước là nơi sinh sống của hà mã, rái cá, cá sấu,… hay đài quan sát qua kính để nhìn thấy cái loài động vật báo, sư tử.
Các khu triển lãm gồm có các loài động vật như: Hổ trắng, Voi châu Á, Khỉ mũi dài, Đười ươi, Khỉ đầu chó, Gấu mặt trời,… Khu triển lãm theo môi trường tự nhiên như: vùng đất băng giá (mới mở), môi trường hoang dã ở Châu Phi, rừng nhiệt đới và vườn hoa lan,…

 

Ghé Thăm Vườn Thú Hoang Dã Đẹp Nhất Singapore (Singapore Zoo) - Ảnh 4

Ghé Thăm Vườn Thú Hoang Dã Đẹp Nhất Singapore (Singapore Zoo) - Ảnh 5

Ghé Thăm Vườn Thú Hoang Dã Đẹp Nhất Singapore (Singapore Zoo) - Ảnh 6

Ghé Thăm Vườn Thú Hoang Dã Đẹp Nhất Singapore (Singapore Zoo) - Ảnh 7


Ngày nay sở thú này đã mở rộng và hiện đại hóa, trở thành một trong những vườn thú được ngưỡng mộ nhất ở Châu Á. Với hơn 2.800 cá thể động vật thuộc hơn 300 loài khác nhau, Vườn thú Singapore được khen ngợi về sinh cảnh tự nhiên như không hề có rào chắn.

 

Ghé Thăm Vườn Thú Hoang Dã Đẹp Nhất Singapore (Singapore Zoo) - Ảnh 8


Singapore Zoo đã giành được nhiều giải thưởng và là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của thành phố, du khách thuộc mọi lứa tuổi có thể vui chơi hàng giờ không biết chán.

 

Ghé Thăm Vườn Thú Hoang Dã Đẹp Nhất Singapore (Singapore Zoo) - Ảnh 9

Ghé Thăm Vườn Thú Hoang Dã Đẹp Nhất Singapore (Singapore Zoo) - Ảnh 10

 

Nhanh tay đăng kí Trải nghiệm Singapore để cùng VietSense Travel khám phá sở thú này nhé.
 

Ghé Thăm Vườn Thú Hoang Dã Đẹp Nhất Singapore (Singapore Zoo)

Ghé Thăm Vườn Thú Hoang Dã Đẹp Nhất Singapore (Singapore Zoo)
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương