Khi đến với trải nghiệm Dubai, chúng ta không chỉ nhắc tới những công trình kiến trúc to lớn, những khu vui chơi giải trí hạng sang bậc nhất thế giới, mà trong đó chúng ta không thể bỏ sót một nơi mà con người ai cũng cần nghỉ ngơi sau những chuyến đi chơi tham quan đó chính là cung điện Emirates Palase tại Dubai. Một cung điện bậc nhất trên toàn thế giới và là khách sạn đắt nhất hành tinh này. 

 

Với sự giàu có về tài chính và kết hợp với những ý tưởng độc đáo, đã cho ra đời những tác phẩm đồ sộ có một không hai trong thế giới kiến trúc. Mở đầu cho cuộc hành trình chiêm ngưỡng những khách sạn đẳng cấp, độc đáo trên thế giới, chúng ta sẽ đặt chân tới các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) để ghé thăm khách sạn Emirates Palase. Được mệnh danh là khách sạn 7* ấn tượng nhất trên thế giới mà không có quốc gia nào có được. 

 

Ghé thăm khách sạn bậc nhất trên thế giới tại Dubai - Ảnh 1

Ở đây, đã có khoảng 40 tấn vàng đã được dùng để trang trí những hạng mục của khách sạn, tổng chi phí xây dựng lên đến 3 tỉ USD tương đương với 60.000 tỉ VND. Emirates Palase hiện đang là khách sạn bậc nhất trên thế giới. Do các kiến trúc sư người Anh thiết kế và thuộc toàn quyền quản lý của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Kempinski ( Đức ). Tọa lạc ở khu đất vàng gần bờ biển tại thủ đô Abu Dhabi, khách sạn Emirates Palase chính thức được khánh thành tháng 11/2015 với 394 phòng ngủ các loại. Nơi đây thường xuyên được đón tiếp những nguyên thủ quốc gia, các nhà ngoại giao, những người thuộc tầng lớp quý tộc, các ông trùm kinh doanh, các ngôi sao của làng giải trí trên thế giới. 

 

Ghé thăm khách sạn bậc nhất trên thế giới tại Dubai - Ảnh 2

Khách sạn này còn sở hữu một công viên cây xanh tuyệt đẹp với diện tích lên đến 1.000 Ha, đó là một vườn hoa lệ, nơi trồng đến 8.000  cây cọ và rất nhiều loài cây khác. Trong khu vực này được trang trí hơn 100 đài phun nước có đầy đủ hình dạng và kích thước. Còn đặc biệt hơn nữa là khách sạn có một bãi biển riêng với cát trắng mịn, trải dài tới 1,3km, một đường chạy bộ dài 6,4km, 2 hồ bơi vĩ đại ngoài trời và một bãi đậu xe ngầm có thể chứa hơn 2.000 xe hơi đủ các loại

 

Khách sạn cao 8 tầng, khách sạn trải dài hơn 1km với tổng diện tích sàn nhà đạt khoảng 850.000m2. Khách sạn với những giá trị đang sở hữu, thật tuyệt vời nếu được đặt chân tới đây một lần, sẽ là một chuyến đi khó quên đối với mỗi du khách. Khách sạn trong mơ nhưng lại có thật ở thành phố Dubai này.  

Ghé thăm khách sạn bậc nhất trên thế giới tại Dubai

Ghé thăm khách sạn bậc nhất trên thế giới tại Dubai
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương