Đến với trải nghiệm Dubai,  là một thành phố đẹp của vương quốc Ả Rập, ở thành phố này có rất nhiều những địa điểm đẹp và tuyệt vời, vì vậy để du khách muốn trải nghiệm hết được các địa điểm tại Dubai thì quả thực là sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng dưới đây là sẽ một vài địa điểm quan trọng mà mỗi du khách khi đặt chân đến đây không thể bỏ lỡ cơ hội đến thăm quan, ngắm những cảnh quan nơi đây được. 

1. Tòa nhà cao nhất thế giới The Burj Khalifa

 

Đến du lịch Dubai các bạn đừng nên bỏ lỡ những địa điểm này nhé? - Ảnh 1

Là một tòa nhà cao nhất thế giới có địa điểm thu hút du khách nào mỗi khi đến với Dubai. Trong chuyến thăm quan tòa nhà khoảng 90 phút này, du khách sẽ quan sát được toàn cảnh lộng lẫy của thành phố này cũng như sa mạc tuyệt đẹp nằm phía xa. Vừa ngắm cảnh quan nơi đây trên tòa nhà chọc trời này, du khách hãy thưởng cho mình một ly Latte tại các quán cà phê nằm dọc theo Dubai Mall, ngay đối diện với tòa nhà Burj Khalifa. 

Thời điểm đẹp nhất mà du khách đến Burj Khalifa chính là ngắm hoàng hôn buông xuống, hay vào ban đêm khi cả thành phố lấp lánh dưới những ánh đèn lung linh và huyền ảo. Quả là một không gian thật tuyệt vời để cho du khách có thể tận hương một không gian trong mơ mà lại có thật ở tại đây. 

 

2. Cụm đảo PALM 

 

Đến du lịch Dubai các bạn đừng nên bỏ lỡ những địa điểm này nhé? - Ảnh 2

Đảo Palm là một quần đảo nhân tạo có hình cây cọ lớn nhất thế giới, không chỉ được biết đến là một tuyệt tác kiến trúc của người dân Dubai mà còn được là kỳ quan thứ 8 của thế giới. Đây là một nơi mà không thể bỏ qua khi bạn đến với chương trình Dubai. Ở đây tập trung rất nhiều hoạt động giải trí như ăn uống, mua sắm sang trọng hay tụ tập những khách sạn, những khu nghỉ dưỡng hiện đại tại Dubai. Du khách muốn khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của cụm đảo Palm này thì bạn có thể chiêm ngưỡng từ trên cao hoặc thăm quan quần đảo này bằng những phương tiện như máy bay, phà, tàu...  Quả là một điểm đến bạn không thể bỏ lỡ khi đặt chân tới vùng đất này. 

 

3. Công viên trượt tuyết trong nhà

 

Đến du lịch Dubai các bạn đừng nên bỏ lỡ những địa điểm này nhé? - Ảnh 3

Là một khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trong nhà lớn nhất thế giới này là một phần thuộc trung tâm thương mại Mall of the Emirates, chiếm diện tích 22.500m2. Công viên này đã được mở cửa và hoạt động trở lại vào năm 2005 với điểm đặc biệt nhất là ngọn núi cáo 60m cung cấp độ dốc khác nhau cho những du khách yêu thích trượt tuyết để thử sức. Một trong số đó là đường trượt đen trong nhà đầu tiên và duy nhất trên thế giới, một thách thức thự sự cho cả những người thường trượt tuyết ngoài trời kinh nghiệm nhất. Ngoài ra nơi đây còn xây dựng thêm một công viên tuyết để cho những ai có sở thích nặn những chú người tuyết, chạy xe trượt bằng và cùng nhiều điều thú vị khác nữa. Một công trình kiến trúc vĩ đại của thành phố giáu có này,. Thế nên, một khi du khách đã đặt chân đến mảnh đất này rồi thì đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm quan và vui chơi tại công viên trượt tuyết trong nhà này nhé.  

Đến du lịch Dubai các bạn đừng nên bỏ lỡ những địa điểm này nhé?

Đến du lịch Dubai các bạn đừng nên bỏ lỡ những địa điểm này nhé?
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương