Với vị trí địa lý thuận lợi, là nơi giao giữa những đường bay tấp nập từ Châu Á tới Châu Âu và ngược lại, Dubai không chỉ được biết tới là nơi trung chuyển tuyệt vời của những chặng bay dài mà còn là thành phố tạo được dấu ấn riêng của mình về nền chương trình có những nét giao hòa thú vị giữa quá khứ và hiện tại. Với hành trình du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm hay 5 ngày 4 đêm cùng VietSense Travel, du khách sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về thành phố nổi bật bậc nhất UAE này.

 

Du Lịch Dubai - Hành Trình Khám Phá Vùng Đất Đan Xen Giữa Quá Khứ Và Hiện Tại - Ảnh 1

 

Một tờ báo nào đó trước đây đã từng trích lời vị phó tổng thống kiêm thủ tướng UAE rằng “Dubai sẽ không làm điều gì mà không nghĩ tới việc giành vị trí số 1”. Có lẽ chính bởi tư tưởng cương quyết này đã góp phần khiến Dubai có hững sự chuyển biến đáng kinh ngạc, từ một vùng sa mạc chủ yếu phát triển nhờ vào dầu mỏ mà giờ đây đã trở thành một thành phố toàn cầu, nơi mà những du khách tìm tới để hưởng thụ những dịch vụ lịch trình đẳng cấp nhất thế giới còn người lao động thì đổ về để tìm cho mình một cơ hội đổi đời.

 

Có lẽ ít ai biết rằng trong suốt nửa thế kỉ qua, Dubai đã tạo dựng nên cho mình một thương hiệu vững mạnh mà đôi khi còn vượt xa cả thủ đô hành chính của UAE là Abu Dhabi. Hàng loạt những công trình kiến trúc vĩ đại, hàng loạt những kế hoạch dài hơi và táo bạo đã góp phần tạo ra một hình mẫu về một đô thị hiện đại bậc nhất thế giới.

 

Du Lịch Dubai - Hành Trình Khám Phá Vùng Đất Đan Xen Giữa Quá Khứ Và Hiện Tại - Ảnh 2

 

Thế nhưng, với Hành Trình khám phá Dubai cùng với VietSense Travel, bên cạnh việc hòa mình vào bầu không khí hiện đại và nổi bật đó, du khách còn có cơ hội khám phá một mặt khác của thành phố này, nơi mà những hình ảnh, những hoạt động diễn ra trong cuộc sống khiến cho người ta nhớ về một thời quá khứ bình yên của chính mảnh đất này. Khám phá khu phố cổ Dubai với những màu sắc và công trình độc đáo, ngồi taxi nước khám phá Dubai từ góc nhìn mới hay tham quan bảo tàng Dubai, nơi mở ra cho du khách một cánh cổng để bước vào với thế giới di sản và văn hóa dân tộc đặc sắc trong quá khứ của Dubai...Mỗi một trải nghiệm, mỗi một hoạt động đều mang tới những cảm xúc hết sức mới lạ và độc đáo về thành phố Phát triển Lữ Hành bậc nhất trên thế giới hiện nay.

 

Du Lịch Dubai - Hành Trình Khám Phá Vùng Đất Đan Xen Giữa Quá Khứ Và Hiện Tại - Ảnh 3

 

Hiện chỉ với hơn 20 triệu đồng, du khách đã có thể sở hữu cho mình một Hành trình Dubai của VietSense Travel với những dịch vụ hành trình chất lượng, uy tín và chương trình hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ những ưu đãi và chương trình khuyến mại đặc biệt được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website https://hành trìnhdulichdubai.net/. Dubai – thiên đường thăm quan, trải nghiệm hàng đầu thế giới đang chờ đón bạn.

 

Hương Đỗ

Du Lịch Dubai - Hành Trình Khám Phá Vùng Đất Đan Xen Giữa Quá Khứ Và Hiện Tại

Du Lịch Dubai - Hành Trình Khám Phá Vùng Đất Đan Xen Giữa Quá Khứ Và Hiện Tại
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương